Thông tin truyện

Định Mệnh Trái Ngang (Under Gemini)

Định Mệnh Trái Ngang (Under Gemini)

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Định Mệnh Trái Ngang (Under Gemini) là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây, lãng mạn. Truyện kể về Rose và Flora là hai chị em sinh đôi, tính tình trái ngược nhau, Rose thì dữ dội như mặt trời, nhẫn tâm và lạnh lùng, Flora êm dịu như mặt trăng, dịu dàng và nhân hậu. Rose bỏ theo người đàn ông khác, để lại người hôn phu Anthony chới với với cuộc viếng thăm gia đình anh đã được lên kế hoạch trước, vậy là Flora đành đóng vai Rose để Anthony không bị khó xử.

 Kế hoạch của hai người khá hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của anh chàng bác sĩ Hugh Kyle. Cách đây nhiều năm, Rose đã từng làm tổn thương Hugh, bây giờ sự căm ghét đó đổ hết lên người Flora. Nhưng Rose do Flora đóng giả, sau mấy năm lại như một người khác, dù không muốn nhưng Hugh đã phải thay đổi suy nghĩ về cô. Hugh là người đàn ông quen cô đơn sau cuộc hôn nhân đầu, và dù có cưỡng lại như thế nào đi nữa Hugh vẫn không cản được Flora bước vào cuộc đời anh...

Liệu chuyện tình của Flora sẽ nên duyên với ai, hôn phu của người chị mình hay anh chàng bác sỹ hào hoa? Để biết được lời giải đáp, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn này nhé!

Bình luận truyện