Thông tin truyện

Định Mệnh Mang Tên Em

Định Mệnh Mang Tên Em

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Định Mệnh Mang Tên Em thuộc thể loại truyện Teen hấp dẫn, ngọt ngào, lãng mạn. Câu chuyện lấy nội dung quen thuộc về những tình yêu đôi lứa,tình bạn và nhận được rất nhiều độc giả ủng hộ. Nội dung quen thuộc nhưng sẽ không gây cho bạn sự nhàm chán với lối dẫn truyện độc đáo, xây dựng tình huống tài tình của tác giả.


"Và khi gắn với mặt dây chuyền của Miên. Một hình ngôi sao năm cánh nguyên vẹn hiện ra, như chưa bao giờ bị gãy. Nam sờ vào vết sần sùi, thỉnh thoảng lại đưa sợi dây chuyền lên ngắm. Nó mở ra cho cậu ký ức về một mùa hè đẹp nhất trong quãng tuổi thơ tăm tối..."....Nghĩ tới đây Miên khẽ mỉm cười, đôi mắt lấp lánh niềm vui và hạnh phúc. Miên không xinh, cô béo lại còn lùn tịt, hình dáng nấm lùn khiến Miên giống một cô nhóc cấp ba. Gương mặt với các nét đều tròn trĩnh, má bầu bầu, miệng chúm chím không xấu cũng không đẹp. Tuy nhiên, cô có đôi mắt to và sáng với cái nhìn thông minh cương trực. Điểm nhấn trên gương mặt cô là nụ cười ngây thơ trong sáng, mang tới sự ấm áp và yên bình cho người đối diện".


Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên, một truyện ngôn tình đặc sắc.

Bình luận truyện