Thông tin truyện

Định Mệnh Là Những Chiếc Giày

Định Mệnh Là Những Chiếc Giày

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Định Mệnh Là Những Chiếc Giày của tác giả LuTeee với thể loại truyện Teen quen thuộc là câu chuyện về cuộc sống học đường của cô khi bắt đầu vào cấp ba, một cuộc sống đầy bỡ ngỡ, nhưng cũng không kém phần thú vị, hấp dẫn, những điều mới mẻ đang chờ đón cô.


Trịnh Tú An - một cô bé xinh đẹp bắt đầu bước vào lớp mười, một con người tưởng như mình sẽ đơn độc một mình khi gặp những bạn xa lạ nhưng có lẽ đó chỉ là những ý nghĩ trong đầu cô. Lên cấp 3, mọi thứ quá đỗi xa lạ đối với một cô bé lớ nga lớ ngớ như cô. Dù đã đi học được gần 2 tháng nhưng số người đã nói chuyện với cô trong lớp không vượt quá con số 10. Đối với cô, đó không phải là lớp học mà như  một địa ngục. Những điều này càng làm cô thêm nhớ những quãng thời gian thân thiết hồi cấp hai.


Những người bạn mới có thể làm thay đổi những cảm xúc buồn chán trong cô? Tình yêu nào sẽ đến với cô, trái tim sẽ rung động trước chàng trai nào? Câu chuyện tình yêu, tình bạn với những thử thách li kì, những chuyến đi mạo hiểm, khó khăn. Những điều đó liệu sẽ gắn kết những bạn trẻ lại với nhau hơn, cùng nhau đồng hành trên những con đường sau này?
Hãy đón đọc

Bình luận truyện