Tất cả
Định Mệnh Khiến Anh Yêu Em
Mọi chuyện xoay quay hai người kể từ khi cô tự mở quán riêng cho mình. Cô gái trẻ nhận được sự giúp đỡ từ một người đàn ông cô không quen. Dần dần cô mới biết được đó là do ba cô nhờ vả. Câu chuyện xoay quanh quá trình hình thành tình cảm giữa anh và cô khi cô bắt đầu tự mở quán riêng, họ nhận ra tình yêu và định mệnh đã dành cho nhau. 


Thể loại nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn sẽ đưa bạn vào với thế giới riêng của truyện. Nữ chính: 21 tuổi , là một sinh viên của một trường đại học danh tiếng.Với chiều cao 1m64, thân hình có phần nhỏ nhắn, người đẹp. Cô là một cô nàng cá tính, năng động, và đặc biệt là rất tốt bụng. Cô có  khuôn mặt xinh đẹp thanh tú và vô cùng dễ thương. Nam chính: 27 tuổi,anh là  tổng giám đốc công ty The best.  Cao 1m82, thân hình săn chắc( không đến nỗi 6 múi) nhưng hơi mảnh khảnh. Lạnh lùng nhưng vẫn đối xử tốt với mọi người, đặc biệt là với người anh em, bên trong là một trái tim rất ấm áp .Khuôn mặt đẹp trai, thư sinh, là nam thần bao người đắm say.


Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người gặp nhau? Mời các bạn cùng theo dõi tiểu thuyết ngôn tình Định Mệnh Khiến Anh Yêu Em này nhé.

Bình luận truyện