Tất cả
Đỉnh Cấp Công Tử
Truyện Đỉnh Cấp Công Tử là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại đô thị, trọng sinh. Nội dung chính của câu chuyện kể về Diệp Hiểu Phong vốn là một nhị thế tổ của Diệp Gia, nhưng trong một lần tình cờ hắn vì muốn cứu bạn gái thoát khỏi nguy hiểm mà không may đã bị rơi vào tình trạng hôn mê phải sống đời sống thực vật.  Cứ tưởng cuộc đời hắn như vậy mà kết thúc nhưng ai ngờ nhờ cơ duyên xảo hợp, và một thiên tai ngoài ý muốn, sau mấy tháng nằm viện hắn vô tình tỉnh lại. Nhờ cơ duyên này hắn nắm trong mình một cổ hệ thống của một giới diện khác song song với trái đất. Và từ đây hắn lên đường đi tìm và đánh thức sức mạnh tiềm bí mà các sứ giả được gửi đến trái đất trước đó.


Nhằm thực hiện sứ mạng mang tên Violet Storm nhằm ngăn chặn sự đổ bộ của giới diện kia lên trái đất sắp xảy ra vào khoảng 9 năm tả hữu sắp tới. Hắn phải tìm ra và lôi kéo các sứ giả này vào kế hoạch được mang tên là Violet Storm, bên cạnh đó hắn cần phải tiêu diệt các thế lực ngầm đang lẩn trốn ở trái đất và đồng thời cũng tránh bị các thế lực này cho băng nếu không sứ mạng coi như thất bại và trái đất sẽ bị giới diện kia thống trị vĩnh viễn. Nhưng mấu chốt của vấn đề là những sứ giả được cử đến này lại là những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm, các nàng là những nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm! Các nàng có một điểm chung là IQ cực cao. Và tựu là các nàng đang xuất hiện ở đâu đó trên trái đất này, mà thông tin cung cấp cho hắn lại là vô cùng hạn hữu, cũng như các nàng tựu cũng không biết mình là sứ giả cho đến khi bị đánh thức hoàn toàn.  Liệu Diệp Hiểu Phong có đánh ngã được các nàng và hoàn thành sứ mạng khó khăn nhưng đầy hương diễm này không? Tựu con đường phía trước còn rất dài. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
truyện trọng sinh hiện đại

Danh sách chương truyện Đỉnh Cấp Công Tử

Chương 1: Gặp Mặt (1) Chương 2: Gặp Mặt (2) Chương 3: Mỹ Nhân Nổi Giận Chương 4: Meo Meo Bị Tập Kích Chương 5: “Cậu Nhỏ” Bị Gãy Chương 6: Phương Phương Nỗi Lòng Chương 7: Lý Đại Công Tử Mời Khách Chương 8: Lý Vân Du Chương 9: Phương Phương Bị Tính Kế Chương 10: Khó Tránh Kiếp Nạn Chương 11: Nhân Gian Hung Khí Chương 12: Bắt Chuột Sợ Bể Bình Gạo Chương 13: Vẫn Là Không Có Thuốc Giải Chương 14: Bị Tập Kích Ngược Chương 15: Tạm Thời Được Ân Xá Chương 16: Khảo Cung Chương 17: Ngươi Tựu Là Chow Chow Chương 18: Ngươi Cũng Muốn Trả Tiền Cơm? Chương 19: Cơm Này Làm Cho Người Ăn Sao? Chương 20: Trúng Rồi Xuân Dược Chương 21: Bạo Cúc Hoa Chương 22: Cái Gì Tràng Cảnh? Chương 23: Chung Chồng! Chương 24: Điểm Ấy Vẫn Là Mất Đi Phân Nửa Sức Mạnh Đi! Chương 25: Hận! Hận! … Hận Chết Hắn! Chương 26: Qua Môn Phải Trả Giá (1) Chương 27: Qua Môn Phải Trả Giá (2) Chương 28: Khó Lòng Trốn Tránh Chương 29: Lần Đầu Sao Có Thể Qua Loa (1) Chương 30: Lần Đầu Sao Có Thể Qua Loa (2) Chương 31: Lần Đầu Sao Có Thể Qua Loa (3) Chương 32: Buổi Sáng Vận Động Chương 33: 10 Tệ Đi Bao Gái Vậy Mà Không Có Chương 34: Hắc Quả Phụ Chương 35: Hắc Quả Phụ (2) Chương 36: Hạ Đông Nghi Hẹn Gặp Chương 37: Vụ Tai Nạn Bất Thường Chương 38: Vũ Hán Một Đêm Náo Động Chương 39: Nữ Cảnh Quan Xinh Đẹp Chương 40: Hạ Đông Nghi Nỗi Khổ Tâm Chương 41: Hạ Đông Nghi Nỗi Khổ Tâm (2) Chương 42: Hạ Đông Nghi Hồi Ức Chương 43: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân (1) Chương 44: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân (2) Chương 45: Diệp Gia Huynh Đệ Chương 46: Hoang Đường Một Đêm (1) Chương 47: Hoang Đường Một Đêm (2) Chương 48: Si Ngốc Hạ Đông Nghi Chương 49: Hé Lộ (1) Chương 50: Hé Lộ (2)

Bình luận truyện