Tất cả
Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta
Truyện Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta là tựa truyện ngôn tình thú vị kể về tình yêu của cặp đôi tuyệt đẹp trong tuổi thanh xuân. Truyện như kể về thanh xuân của mỗi chúng ta Từ cậu bạn bên cạnh thích châm chọc bạn, lớp trưởng lù đù, thầy giáo chủ nhiệm hiền đến khờ khạo, người vợ mới của bố luôn dè dặt cẩn trọng, bài thi cuối kì, những lo lắng cho tương lai sắp đến… tình bạn, tình thân, và cả thứ tình cảm đầu đời mập mờ không thể gọi tên, những con người, những câu chuyện, những cảm tình thực sự, thực sự rất chân thực, bạn như soi thấy mình trong Cảnh Cảnh vậy. Đó là một bức tranh rất tỉ mỉ, xét cho cùng, con người ta chẳng phải chỉ sống với tình yêu, đúng không? Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn sắc là vì còn có bạn bè, cha mẹ, thầy cô, lí tưởng, ước mơ… nữa, đúng không?


Cảnh Cảnh không hoàn mỹ, cô ấy cũng có ngốc nghếch có hẹp hòi, Dư Hoài cũng không hoàn mỹ, cậu ấy có thất bại và lo sợ. Không ai là hoàn mỹ, nhưng chính vì những điểm không hoàn hảo ấy mà câu chuyện này mới đẹp đến vậy chăng?


Tuổi thanh xuân không có phản nghịch cùng ngỗ ngược, nhưng lại có những vết xước thật lâu thật lâu sau cũng không thể chữa lành. Không có yêu đến chết đi sống lại, nhưng có thể giữ tình cảm ấy trong lòng chờ đợi thật nhiều năm, chẳng cần biết nó có đơm hoa kết trái hay lặng lẽ úa tàn theo thời gian. Điều tuyệt nhất của chúng ta chính là câu chuyện giản dị như thế đấy.

Danh sách chương truyện Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

Chương 1: Cảnh cảnh Chương 2: Cảnh cảnh dư hoài1 Chương 3: Cái chân còn lại Chương 4: Người xa lạ Chương 5: Cuộc sống mới Chương 6: Cuộc sống của chúng tôi đầy ắp những niềm vui Chương 7: Lan tràn bệnh hình thức Chương 8: Cuối kì Chương 9: Xin lỗi, em nghe không hiểu Chương 10: Mùa cô đơn Chương 11: Cuộc sống của người khác Chương 12: Ngày kỷ niệm thành lập trường 1 Chương 13: Ngày lễ kỉ niệm thành lập trường 2 Chương 14: Ngày lễ kỉ niệm thành lập trường 3 Chương 15: Tôi thật sự rất thích, cậu! Chương 16: Chiếc xe đạp trên đường cao tốc Chương 17: Thi giữa kỳ 1 Chương 18: Thi giữa kỳ 2 Chương 19: Họp phụ huynh 1 Chương 20: Họp phụ huynh 2 Chương 21: Họp phụ huynh 3 Chương 22: Người ngoài cuộc Chương 23:  Giấc mơ trong đêm Chương 24: Thăm dò Chương 25: Trần Tuyết Quân 1 Chương 26: Trần tuyết quân 2 Chương 27: Trần tuyết quân 3 Chương 28: Ban xã hội Chương 29: Beta 1 Chương 30: Beta 2 và niềm vui sướng của Cảnh Cảnh Chương 31: Làm người lại từ đầu Chương 32: Điện thoại à điện thoại, xin trả lời Chương 33: Dụng ý khác Chương 34: Hoàng Hà gào thét Chương 35: Tôi chỉ sùng bái cậu Chương 36-1: Bên ngoài thế giới Chương 36-2: Bên ngoài thế giới Chương 37: Vẫn buồn Chương 38: Lúc ấy thật sự tôi thấy cậu rất xinh! Chương 39-1: Cậu ấy của lúc đó lại càng đẹp hơn! Chương 40: Chúng tôi đã từng vui vẻ như thế! Chương 41-1: Thi cuối kỳ Chương 41-2: Thi cuối kỳ (tiếp) Chương 42-1: Điểm đứt gãy Chương 42-2: Điểm đứt gãy Chương 43: Sự cố ngoài ý muốn Chương 44: Học kì mới Chương 45: Người của ông đây! Chương 46: Tương lai rất quan trọng Chương 46-2: Tương lai rất quan trọng (tiếp)

Bình luận truyện