Thông tin truyện

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta là tựa truyện ngôn tình thú vị kể về tình yêu của cặp đôi tuyệt đẹp trong tuổi thanh xuân. Truyện như kể về thanh xuân của mỗi chúng ta Từ cậu bạn bên cạnh thích châm chọc bạn, lớp trưởng lù đù, thầy giáo chủ nhiệm hiền đến khờ khạo, người vợ mới của bố luôn dè dặt cẩn trọng, bài thi cuối kì, những lo lắng cho tương lai sắp đến… tình bạn, tình thân, và cả thứ tình cảm đầu đời mập mờ không thể gọi tên, những con người, những câu chuyện, những cảm tình thực sự, thực sự rất chân thực, bạn như soi thấy mình trong Cảnh Cảnh vậy. Đó là một bức tranh rất tỉ mỉ, xét cho cùng, con người ta chẳng phải chỉ sống với tình yêu, đúng không? Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn sắc là vì còn có bạn bè, cha mẹ, thầy cô, lí tưởng, ước mơ… nữa, đúng không?


Cảnh Cảnh không hoàn mỹ, cô ấy cũng có ngốc nghếch có hẹp hòi, Dư Hoài cũng không hoàn mỹ, cậu ấy có thất bại và lo sợ. Không ai là hoàn mỹ, nhưng chính vì những điểm không hoàn hảo ấy mà câu chuyện này mới đẹp đến vậy chăng?


Tuổi thanh xuân không có phản nghịch cùng ngỗ ngược, nhưng lại có những vết xước thật lâu thật lâu sau cũng không thể chữa lành. Không có yêu đến chết đi sống lại, nhưng có thể giữ tình cảm ấy trong lòng chờ đợi thật nhiều năm, chẳng cần biết nó có đơm hoa kết trái hay lặng lẽ úa tàn theo thời gian. Điều tuyệt nhất của chúng ta chính là câu chuyện giản dị như thế đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện