Thông tin truyện

Điệu Slow Trong Thang Máy

Điệu Slow Trong Thang Máy

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Định mệnh thật khó đoán. Cuộc đời vướng mắc vào những số phận khiến chẳng ai có thể ngờ đến. Tình yêu giống như một trang giấy, yêu chung thủy là trang giấy trắng, yêu nhất thời là một màu mực ảm đạm vấn vương. Chẳng ai hy vọng về một tình yêu không có hồi kết. Con người ta luôn khao khát có thể tìm cho mình một bến đỗ bình yên, một gia đình hạnh phúc. Nhưng khi đứng giữa những sự lựa chọn khác nhau, bản thân ai cũng vậy, sẽ đều rơi vào sự mù quáng vô hạn.


Một chàng trai và ba cô gái, điều này đến không phải là nhân duyên, mà có lẽ là nghiệt duyên. Đứng giữa ba người, anh muốn bước đến người này, nhưng lại sợ hai người còn lại tổn thương. Nhưng nếu cứ ngập ngừng không rõ, người chịu đựng tổn thương sẽ là cả bốn người. Anh không hiểu nổi mình có điểm gì tốt lại nhận được sự ưu ái của ông trời đến như vậy? Có lẽ đây chính là sự lựa chọn sai lầm. Ngay khi bước chân đến công ty này cũng đã là sai lầm của anh, còn là của cả định mệnh.


Nghẹn ngào trong dòng hồi tưởng, thẫn thờ trong nỗi nhớ thương, con tim anh nhớ một người, nhưng lại dành cho một người khác ánh mắt trìu mến. Chuyện tình rối rắm này, đến khi nào mới dừng lại?

Bình luận truyện