Tất cả
Điều Mặc Sư
Truyện Điều Mặc Sư là tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại Khoa Huyễn. Truyện kể về cuộc đời của nhân vật Tùng Lâm. Ở cái thế giới này, tạp phiến là chủ đạo. Người ta sử dụng tạp phiến để làm mọi việc, từ chiếu sáng, sưởi ấm…, thông tin hoặc chiến đấu. Người sử dụng tạp phiến để chiến đấu gọi là tạp tu (người tu luyện thể), người chế tạo tạp phiến gọi là chế tạp sư.


Nhưng là muốn chế tạo tạp phiến thì cần phải có tạp mặc (mực), tạp mặc càng phù hợp thì uy lực tạp phiến càng cao, chỉ là tạp mặc chế tạo vừa khó khăn vừa nguy hiểm nên chế tạp sư không làm cái này mà do một người khác đảm nhiệm gọi là điều mặc sư (người pha mực)


Hệ thống cấp bậc: Tạp tu, chế tạp sư, điều mặc sư, tạp phiến, tạp mặc đều chia làm 9 sao, 1 sao thấp nhất, 9 sao cao nhất. “Học viện Star là học viện lớn nhất thành phố Sài Hà, gồm 3 hệ đào tạo chính là tạp tu, chế tạp sư và điều mặc sư. Hiệu trưởng của học viện là một vị Tạp tu 6 sao, giáo sư phần lớn là 4 sao, mỗi năm đào tạo khá nhiều nhân tài. Có điều học phí không phải rẻ nên nghèo rớt mồng tơi như Tùng Lâm không cách nào học được. Hắn chỉ có thể học qua sách, sau đó đến thuê phòng thí nghiệm của trường mà thôi.”
Diễn biến của truyện vô cùng lôi cuốn, thú vị, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện