Tất cả
Điểu Đại Hữu Thí Dụng
Truyện Điểu Đại Hữu Thí Dụng là tựa truyện mới lạ, khá hay thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về câu chuyện của anh và Tiết Đồng. Cuộc đời anh từ nhỏ đến lớn được bạn bè rất hâm mộ, khi anh đang học cấp ba, một lần trên đường về nhà gặp một cô nàng xinh đẹp tới dụ dỗ, có người nói hình như là vợ hai của ông lão nhà ở gần đấy. Lúc đó anh đang dậy thì, tuy không phải là rất đẹp trai nhưng với “vốn liếng” của mình lại tự tin lắm, thế là đi cùng cô ta luôn. Cô nàng giúp anh khai trai, lại còn cho anh phong bì.


Tuy anh chỉ là lính mới, đối phương lại là tay lõi đời nhưng “vốn liếng” trời sinh của anh là để làm gì chứ. Cuối cùng, anh đương nhiên là sung sướng rồi, mà cô nàng kia đến lúc anh đi còn chưa rời được giường. Sau đó, anh cũng không bao giờ thấy lại cô ta nữa. Về sau, khi học trường y anh cũng hẹn hò với mấy cô bạn, năm anh tốt nghiệp đại học cũng tìm được một cô, cô sinh cho anh một bé trai. Dù có con trai, gia đình cũng hòa thuận hơn chút nhưng cô sao cũng không muốn bị anh đụng chạm. Cuộc đời anh đã thay đổi hoàn toàn khi gặp được Tiết Đồng.

Danh sách chương truyện Điểu Đại Hữu Thí Dụng

Chương 1 Chương 2: Cái tên chết dẫm tiết đồng Chương 3: Khốn nạn cũng chẳng dễ làm … Chương 4: Cái thời buổi khốn nạn Chương 5: Cuộc sống của hai tên chết dẫm Chương 6: Cái xã hội khốn nạn … Chương 7: Ai nghĩ ra cái ý tưởng thối vậy … Chương 8: Mấy chuyện khốn nạn năm đó … Chương 9: Cái tên khốn chỉ biết đến chuyện của mình… Chương 10: Mấy chuyện chẳng ra sao… Chương 11: Này thì tính là chuyện kiểu éo gì đây… Chương 12: Lắm chuyện xui xẻo khốn nạn quá đi… Chương 13: Chuyện chó má đầy cả sọt… Chương 14: Thằng nhãi thật phiền toái… Chương 15: Tâm trạng không tốt, ra đường là mất ch*m … Chương 16: Tâm trạng không tốt, ra đường là mất ch*m … (2) Chương 17: Những chuyện chó chết… Chương 18: Cái đám điểu nhân này… Chương 19: Cả ngày chả có chuyện chó giề… Chương 20: Đêm nay tính là cái chuyện éo gì… Chương 21: Làm điểu nhân có gì không tốt… Chương 22: Mấy chỗ khốn nạn chẳng muốn nán lại… Chương 23: Đời không chuyện chó má… Chương 24: Chỉ sợ có loại khốn… Chương 25: Tôi chẳng cần ngắm ch*m… Chương 26: Có mấy thằng gà kinh khủng muốn chết… Chương 27: Chung quy ch*m ngốc vẫn luôn là người bạn không thể vứt bỏ (thượng)… Chương 28: Chung quy ch*m ngốc vẫn luôn là người bạn không thể vứt bỏ (hạ)… Chương 29: Đừng có thử thách ch*m tôi… Chương 30: Ch*m cũng muốn ăn tết… Chương 31: Mồng một tết như cái ch*m… Chương 32: Vì sao em không có ch*m… Chương 33: Thằng cờ hó vs tiết đồng… Chương 34: Mày làm sao mà không dùng ch*m… Chương 35: Chuyện này chẳng liên quan cái ch*m gì đến anh ta… Chương 36: Bạn của điểu nhân vẫn cứ là điểu nhân… Chương 37: Ngắm ch*m thì sướng nỗi gì… Chương 38: Ch*m mà bất lực thì phải làm sao… Chương 39: Ch*m cũng có quyền tự chủ… Chương 40: Hoa dạng điểu dạng bất nhất dạng… Chương 41: Người là không thể để chiêm nó dắt mũi… Chương 42: Đâu bởi chỉ riêng chiêm… Chương 43: Chiêm tôi, tôi làm chủ [kết thúc]… Chương 44: Kẻ bắt cóc uyển uyển đã tới (thượng)… Chương 45: Kẻ bắt cóc uyển uyển đã tới (trung)… Chương 46: Kẻ bắt cóc uyển uyển đã tới (hạ)… Chương 47: Một chú chim nhỏ không nhà để về (thượng) Chương 48: Một chú chim nhỏ không nhà để về (hạ) Chương 49: Chiêm bất lực hả? để tôi giúp (thượng)… Chương 50: Chiêm bất lực hả? để tôi giúp (trung)…

Bình luận truyện