Tất cả
Điệp Viên 007 - Sòng Bạc Hoàng Gia
Điệp viên 007: Sòng bạc hoàng gia – Ván bài trả giá bằng sinh mệnh. Là câu chuyện thuộc thể loại Trinh thám, Hiện đại, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, gay cấn, hồi hộp đến tận câu chữ cuối cùng. Chiffre là một tay trùm xã hội đen người Pháp chuyên dùng lợi nhuận thu được từ sòng bài của mình để ủng hộ cho bọn khủng bố. Trong một lần sai sót, số tiền mà lẽ ra chuyển cho bên khủng bố bị Chiffre làm thất lạc. Để kiếm cách bù lại, Chiffre quyết định tham gia một cuộc thi chơi bài và James Bond xuất hiện với nhiệm vụ ngăn cản Chiffre thành công... 


Hình ảnh một James Bond sắc lạnh sau những tiếng súng, những màn đấu trí cân não hay những pha rượt đuổi xuyên lục địa và hơn cả là các chiêu trò tán tỉnh, ân ái với vô số cô gái. Câu chuyện nói về một anh chàng là điệp viên thâm nhập vào những sòng bạc để bắt những tên trộm và tìm ra những bí ẩn.


Anh được coi là những điệp viên có tiếng, những tên trộm ai nghe qua tên anh cũng đều khiếp sợ. Anh được cảnh sát hoàng gia rất coi trọng và những vụ án khó giải quyết đều giao cho anh ra tay là đều xong xuôi tất cả không khó gì. Nhưng nhiệm vụ lần này là giao cho anh đi làm nội gián vào một sòng bạc có tiếng, điều tra những người có tổ chức ngầm trong đó. Liệu rằng nhiệm vụ này có thành công như những nhiệm vụ lúc trước? Cuộc đấu trí so găng giữa hai con người tài giỏi nhưng lại ở hai phía đối địch sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng thỏa mãn.

Bình luận truyện