Thông tin truyện

Điệp Luyến Vân Phi

Điệp Luyến Vân Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc đời giống như một giấc mộng, đã là mộng thì không thể chi phối bởi ý nghĩ của con người, là mộng đẹp hay ác mộng thì vẫn phải chấp nhận nó. Truyện ngôn tình Điệp Luyến Vân Phi của tác giả Nhược Lam mang lại cho đọc giả một khía cạnh mới trong tình yêu, thứ cảm xúc linh thiêng có thể hóa giải hận thù trong lòng con người với nhau, nhưng nó chỉ xuất phát từ tình yêu chân thực của hai phía. Cuộc đời không như ta kỳ vọng, cô - Điệp Tích đã trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời, những hận thù những toan tính trong lòng người làm cho cô cảm thấy sợ hãi thế giới này, cô không thể hình dung được.


Tâm lý của nhân vật được tác giả Nhược Lam thể hiện trong truyện Điệp Luyến Vân Phi rất sâu sắc và tình cảm, liệu rằng con người có thể xóa bỏ mọi hận thù, bình yên sống bên nhau hay không? Hay luôn là những tranh đoạt kéo dài đằng đẳng.


Cuộc sống có nhiều sóng gió và cám dỗ, không phải lúc nào ta cũng tìm kiếm được một người yêu ta thật lòng. Điệp Tích đã trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời, những hận thù những toan tính trong lòng người làm cho cô cảm thấy sợ hãi thế giới này, cô không thể hình dung được. Mời các bạn đón đọc truyện để xem một Điệp Tích nhỏ bé có mở lòng để đón nhận tình yêu cho riêng mình hay không nhé.


Danh sách chương

Bình luận truyện