Thông tin truyện

Diệp Hữu Khô Vinh

Diệp Hữu Khô Vinh

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Diệp Hữu Khô Vinh của tác giả Sơ Hòa Sơ Tiểu Hòa thuộc thể loại đam mỹ, gương vỡ lại lành, cẩu huyết, mất trí nhớ, thế thân, một thao đủ các thể loại máu chó, thịt vụn, hào môn tổng giám đốc công x chán nản trợ lý thụ. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Diệp Canh và Vinh Quân. Năm nay Vinh Quân đã 31 tuổi, tính cách thành thật hiền lành. Còn Cố Diệp Canh là con  trai của Cố Chương Tiện – hiện tại đang là chủ tịch hội quản trị tập đoàn Cố thị An Nhạc.

Hai người gặp gỡ lần đầu tiên là khi lúc đó Vinh Quân là quân nhân kiêu ngạo ngất trời, còn Cố Diệp Canh là chàng thiếu gia phi dương bạt hổ. Sau đó gặp lại, Cố tiên sinh đã là người thừa kế ưu tú giàu sang quyền thế, còn Vinh Quân đơn giản là một người trợ lý vô dụng. Vinh Quân từng nhìn thấy Cố tiên sinh trong ti vi, lúc này không thể tưởng tượng nam nhân kia sẽ có bộ dạng như thế nào khi ở trên giường.

Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Liệu Diệp Canh và Vinh Quân có xuất hiện một mối tình ngọt ngào hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện