Tất cả
Điên

Ba người đàn ông và một cô gái. Khi họ cùng lên đài, An An lại thờ ơ hững hờ, cứ tưởng chẳng liên quan tới mình, nào ngờ nhất cử nhất động của cô luôn xoay vần trong tâm trí họ từ lâu.


Truyện Điên của Húy thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc. Có lẽ ngay bởi từ tiêu đề mới lạ, độc đáo đã thu hút được không ít được sự quan tâm, mong đợi của độc giả. Lô Vi cảm thấy vô cùng hoang mang vì cô chị em xinh đẹp đanh đá của mình...Tại sao trong số mỹ nam bảnh bao quyến rũ, vị sếp thâm trầm đa tình và chàng bác sỹ tâm lý ôn hòa khiêm tốn, cậu lại chọn người cuối cùng? An An mỉm cười duyên dáng, mắt ánh mê ly: Bác sỹ tâm lý thường hay để ý tới tâm tư hơn, bà đây mỗi lần nhìn thấy đều mơ tới lúc "làm", ắt hẳn vô cùng sung sướng tuyệt vời!

Lô Vi: Hả??? Vậy cậu có từng nghĩ rằng, mỗi lần xxx với nhau, thật ra anh ta luôn hiểu thấu suy nghĩ trong đầu cậu?

An An:...


Ba người đàn ông cùng lên đài, An An lại thờ ơ hững hờ, cứ tưởng chẳng liên quan tới mình, nào ngờ nhất cử nhất động của cô luôn xoay vần trong tâm trí họ từ lâu, Tâm lý học coi trạng thái này là: Bệnh Điên. Với nội dung hấp dẫn, văn phong ngọt ngào lãng mạn, tác phẩm Điên của Húy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những cảm nhận mới lạ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bình luận truyện