Thông tin truyện

Điên Phong Đối Quyết

Điên Phong Đối Quyết

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lý Phái Thần là thiếu niên thiên tài, sinh ra trong một thế gia cờ vây, thư hương dòng dõi, các trưởng bối đều si mê cờ vây sâu sắc. Bốn tuổi bắt đầu học đánh cờ, Lý Phái Thần liền thể hiện ra kỳ cảm cùng thiên phú, điều này làm cho tất cả người Lý gia thật hưng phấn, kể từ khi Lý gia cho ra một cái thiên tài kỳ đàn, cũng đã vắng vẻ suốt hai mươi năm rồi.


Lý Phái Thần không phụ sự mong đợi của mọi người, một lần ra tay liền đoạt được Quán quân cấp thế giới, trở thành một thiên tài danh phù kỳ thực,  một năm đó anh mới tròn mười sáu tuổi… Cuộc sống sau đó, Lý Cửu đẳng trẻ tuổi trong kỳ đàn đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, nói đến cờ vây, vô luận là người trước hay người sau, đều không thể thay thế.


Thế nhưng làm cho tất cả mọi người không nghĩ tới chính là Vua kỳ đàn thật ra là một người đồng tính. Đối diện ống kính, Lý Phái Thần thản nhiên thừa nhận, nhưng anh không nghĩ tới là, chuyện này lại ầm ĩ đến tình trạng không thể kiểm soát.  Sau đó các sự kiện gây sức ép tâm lý quá cao làm anh chịu liên tiếp các cú sốc mà phải tự sát. Được sống lại lần này anh sẽ làm gì đây, vẫn sẽ đi theo con đường kiếp trước sao?


Danh sách chương

Bình luận truyện