Thông tin truyện

Điện Hạ, Thần Biết Sai Rồi!

Điện Hạ, Thần Biết Sai Rồi!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm San là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn, cũng như tuýp nữ chính gây hài khác: ham tiền và láu cá. Không thi nổi kì thi công chức, chị nằm gục xuống bàn ngủ, và...xuyên. Xuyên chắc thành mốt, nhưng chị lại xuyên vào Tống Lạc - nhị công tử nhà họ Tống. Sau giây phút hoảng loạn, Lâm San mới thở phào vì Tống nhị công tử vốn dĩ là con gái, nhưng Tống gia giả nam để nuôi cho dễ.


Nhưng chị không thể thở phào được việc mình sắp trở thành phò mã - vào cung lấy vị công chúa mà tiếng tăm vang xa là bị cưng chiều đến kiêu ngạo. Ngay khi vào cung, Lam San đã bị trúng tiếng sét ái tình với thủ lĩnh cấm vệ quân Liên Phong. Thân phận Liên Phong khá đặc biệt, chàng là anh em sinh đôi với thái tử đương triều Đỗ Hạo, nhưng trong cung kị việc sinh đôi nên chàng phải nuôi ngoài cung.


Tính cách anh dịu dàng, trầm ấm, biết quan tâm và thông cảm với mọi người, kiểu như dòng nước ấm trong lòng người khác. Chị nữ chính sau một hồi số phận đưa đẩy, mang áo hỉ một lần, khăn hỉ hai lần, cùng vô số cảnh củ chuối sến sẩm cười ra nước mắt thì đến được với ý trung nhân. Được cái nam chính cưng và bảo vệ chị vô cùng, thậm chí anh còn bỏ cả giang sơn để đổi lấy mĩ nhân. 

Bình luận truyện