Thông tin truyện

Điền Duyên

Điền Duyên
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Đỗ Quyên nàng không phải là người xinh đẹp tuyệt vời đến mức chẳng ai có thể rời mắt, nhưng nàng sống rất lạc quan lại đáng yêu không tưởng, vì vậy nên chưa từng có ai có thể không bị nàng thu hút, trở nên yêu quý nàng. Ngày đó chia tay, nàng và người bạn trai ở kiếp này cứ nghĩ rằng cả đời có khi cũng không bao giờ gặp lại, ấy thế mà cuối cùng hắn quay về, lại muốn cùng nàng sinh sống.


Nhưng thật không may, vực sâu vạn trượng nàng và hắn cùng rơi, nàng còn sống, nhưng là sống lại ở một thế giới khác, mọi thứ hoàn toàn xa lạ. Nghĩ hắn chết rồi, có khi nàng cũng chẳng cần phải tiếp tục khổ sở mà tồn tại, có khi buông bỏ lại là giải thoát, thế mà lại phát hiện ra nàng hình như không bình thường. Giờ nàng là một đứa trẻ, đến cử động còn khó khăn chứ nói gì đến việc tìm đến đường chết.


Mà trọng sinh trong trường hợp của nàng cũng là một loại may mắn, nàng không thể tiếp tục trở về nơi hắn và nàng xây nên, rồi ngốc ở đấy chìm vào đau thương ngày qua ngày. Coi như là làm lại, nàng bây giờ không còn là Đỗ Quyên của những ngày xưa nữa. Mời các bạn theo dõi truyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện