Diễm Tu

Chương 20: Thập Dương chi bí ( Bí mật của Thập Dương)"Ách…….sâu thêm tí nữa…….." Kiều Tam không biết rằng mình vừa phá hủy tâm linh của nữ quỷ xinh đẹp này, tên gia hỏa bị sắc dục làm cho mờ mắt đang vì những hành vi kích tình của nữ nhân mà trở nên cực kỳ hưng phấn,

"Ô……." U Nương chỉ còn biết khóc không thành tiếng, tâm hồn khuất nhục vô cùng vô tận, khoái cảm thân xác cũng đồng dạng nhất vọng vô biên.

Nàng tại trong dâm mỹ cùng cuồng loạn-------hoàn toàn trầm luân rồi!

Nước mắt càng lúc càng nhiều, chiếc miệng anh đào nhỏ nhắn phun ra nuốt vào, ngọc thủ cũng không ngừng vuốt ve đôi xuân hoàn của nam nhân càng lúc càng nhanh, cái lưỡi thơm tho xoay tròn xoắn xít rất lâu, rất lâu……….mãi cho đến khi thân hình của tên lưu manh Kiều Tam chấn động mạnh!

"Nha—"

Kiều Tam chỉ cảm thấy sống lưng tê rần, một âm thanh bức bối từ cổ họng xộc ra, khoái cảm như dòng điện chạy dọc từ sống lưng lên tới đỉnh đầu rồi lại chạy xuống đan điền, cuối cùng ngọn núi lửa của dục vọng cũng hoàn toàn bộc phát.

"Á……..U Nương, bảo bối nhi, thật là sảng khoái!" dương căn liên tục rung lên từng chặp rồi chậm rãi dừng lại, đến tận lúc này, tên lưu manh Kiều Tam vẫn còn tưởng U Nương đang hành động vì trách nhiệm của một nàng kỹ nữ.

Một đời sắc lang như thế nào lại dễ dàng yếu đuối như vậy, không phải chánh thức là đang cắm vào thân thể nữ nhân này hay sao?, hắn như thế nào lại muốn chấm dứt như vậy?!

"Không…." Thân thể còn đang lưu giữ những dấu vết dâm mỹ của Quỷ Cơ xụi lơ trên mặt đất, nàng không nghĩ được rằng Kiều Tam lại cường hãn đến trình độ này, chẵng lẽ sau khi đã muối mặt thực hiện những động tác dâm đãng khuất nhục như vậy, mà nàng cũng khó thoát khỏi vận mệnh bị cường bạo hay sao?!

Ôi…..Ông trời thật không có mắt mà!

Lúc này đây, vị cứu tinh mà Quỷ Cơ đã quên bén nảy giờ rốt cục đã tới!

Cửa phòng bị mấy gã đại hán đạp tung, lão bảo hung hăng chẳng để ý đến bụi mù đang tràn ngập, là người đầu tiên tiến vào!

Nhưng người kinh sợ ở đây không phải là tên Kiều Tam đang phiêu diêu sung sướng vì dục vọng, mà lại là người cần cứu giúp Quỷ Cơ, bản tính nữ nhân thật là kỳ quái, trên mép còn lưu lại một vệt màu trắng, nhưng nàng lại không muốn để mọi người chứng kiến ngọc thể xích lỏa của mình!

"Bá……" ý niệm nóng bỏng còn chưa tiến vào trái tim, thì linh lực của nữ quỷ đã cướp đường tiến lên, kỳ tích xảy ra, một việc mà trong quá khứ không có khả năng xảy ra đã xuất hiện, Quỷ Cơ đã dễ dàng thực hiện phép ẩn thân trước mặt lão bảo chỉ trong một tích tắc! Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Chẳng lẻ bởi vì nàng đã nuốt vào dòng dung nham của tên lưu manh Kiều Tam này sao?! Híc……..

Sự tình đã không còn biến hóa nữa, Kiều Tam bị mấy tên đại hán cường hành "mời" ra ngoài, nhưng ngoại trừ hắn, mọi người thần sắc ngốc trệ đều không nhìn thấy ngọc thể mềm mại xinh đẹp của nữ quỷ.

"Một đám bệnh thần kinh!" đối với sự xuất hiện một cách kỳ lạ của lão bảo, sự tinh minh của Kiều Tam đã theo dục vọng cùng tiêu tán, nhất thời căn bản là nghĩ không ra đáp án.

Hắn như thế nào lại có thể tin rằng, vưu vật đã tận tình phục vụ mình lại do một nữ quỷ biến thành?!

Kiều Tam vừa đi, Quỷ Cơ bị đùa bỡn đến rã rời lúc này mới có được tự do, tiếng thở phào nhẹ nhõm còn đang quanh quẫn trong phòng, thì Tiểu U đầy lo lắng đã xuyên tường mà vào.

" Tiểu U, con nhớ cho kỹ, từ nay về sau, ta và tên lưu manh Kiều Tam bất cộng đái thiên( không đội trời chung)---hắn chính là đại cừu nhân!" Quỷ Cơ dùng ngữ điều trầm trọng nhất trong suốt cuộc đời nàng, nghiến răng khắc ghi cừu hận vào trái tim nữ nhi, " Không giết được tên giặc này, thề không đầu thai!"

Quỷ lực âm sâm quanh quẩn tại không gian, một đôi quỷ mẫu nữ cùng nhau xuyên tường rời khỏi căn phòng dâm mỹ, nơi mà Quỷ Cơ đã phải chịu đựng sự xấu hổ và phẫn nộ tột cùng.

Cơ hồ chỉ trong nháy mắt lúc dòng dung nham của Kiều Tam bắn ra, thì đồng thời trong Cửu U cung truyền ra tiếng cười kinh hỉ của Hồ hậu.

Khải bẩm Vạn Yêu vương, tiểu hồ vừa lại cảm thấy khí tức của Dâm Huyết!" Kiều Tam cùng sự cảm ứng của dâm hồ thật sự là " bất ly, bất khí"!

"Hồ hậu lần này có xác định đại khái được vị trí xuất hiện hay không?" Dĩ nhiên kẻ vừa hỏi là Vạn Yêu vương, đám khói đen thần bí cũng đồng thời chậm rãi chuyển động.

"Đông Thắng Thần châu, trong nước Ngạo Lai, cách Đông Hải một dãi đất!" Dâm Huyết Ấn trên mi tâm Hô Hậu rung động một trận, dâm hồ toàn lực làm phép kết hợp xuyên sơn địa lý, cuối cùng khẳng định nói:" Trong Thập Dương châu còn có khí tức của Quỷ vương, nếu không có bất ngờ gì xảy ra, thì Thập Dương Châu nằm trong địa giới đông môn---Quỷ Lâm!"

" Quỷ Lâm?!" một đám yêu ma nhất tề chấn động, tâm thần trở nên hưng phấn.

"Mười năm, suốt mười năm, Yêu giới chúng ta đã không ngóc đầu dậy nổi!"

Âm thanh u trầm thần bí của Yêu vương từ trên vương tọa truyền đến," Không có pháp lực cường đại trợ giúp, Thập Dương châu mặc dù không thể dung hợp, nhưng một khi nó biến dị thành công lần đầu tiên, thì sẽ xuất ra pháp lực thông thiên và sẽ cực khó để lấy nó ra! Cho nên các ngươi ngàn vạn lần nhớ kỹ, phải nhất định tìm ra Thập Dương châu trước khi nó biến dị lần đầu tiên!"

Lời nói ẩn chứa huyền cơ, Vạn Yêu vương lại tiếp tục ngưng thanh nói:" Thượng thiên đối đãi bất công với yêu tộc chúng ta, tu luyện cay đắng gian khổ hơn phàm nhân gấp nhiều lần, ài….. Thượng thiên thật là đáng hận mà! Bất quá nếu có Thập Dương châu thì hết thảy đều có thể thay đổi!"

Ngữ điệu cảm khái còn vang vọng thì đột nhiên đám khói đen chuyển động mãnh liệt, "Thập Dương châu chính là hỗn độn pháp bảo, nếu đi vào chánh lộ sẽ hóa thành "Thập Dương Bất Diệt Thể", còn nếu vào tà lộ thì biến hóa ra " Thập Âm Bất Diệt Thể", nhưng bất luận là Thập Âm hay Thập Dương thì đều là bất tử bất diệt, sau khi kinh lịch qua mười lần tử kiếp tất sẽ tiến vào cảnh giới chí cao, là " Hỗn Độn cảnh giới"!"

" Á!" Tâm huyền của Tứ Đại Yêu Vương đều run lên, lúc Vạn Yêu vương nói chuyện thì đám yêu quái chẳng có tên nào dám cắt lời, đến tận khi Yêu vương dừng lại, thì Bằng Ma vương mới chủ động hỏi:" Phụ vương, nếu người lấy xong Thập Dương châu rồi liên tục tự sát mười lần, chẳng phải là rất dễ dàng trở thành vô địch Tam giới hay sao?!"

"Không có dễ dàng như vậy đâu, nếu không có cơ duyên thì dù có được linh châu cũng vô dụng!" Mỗi lần tử kiếp đến đều phải do đối thủ có pháp lực càng cao giết chết, hơn nữa trong lòng đối thủ đó còn phải mang sát khí mãnh liệt, nếu không thì không thể làm xúc động linh khí của Thập Dương! Tiến vào nhất dương, nhị dương cảnh giới có lẽ không khó, nhưng càng về sau này thì pháp lực của Thập Dương thể càng được tăng cường, nên càng khó phát sinh tử kiếp!" (càng về sau này, người mang Thập Dương thể pháp lực càng cao, nên càng khó bị giết)

"Tạ phụ vương chỉ điểm! Tiểu tế(1) nguyện ý đi tiên phong tiến vào nhân gian giới vì phụ vương mà đoạt lại linh châu!" Cái đầu chim của Bằng ma vương trầm trọng cuối xuống, song quyền để trước ngực, yêu thân cao hơn một trượng phát ra yêu lực cường đại cùng sự tự tin mãnh liệt!"

Đám khói đen đang lưu động đột nhiên quỷ dị dừng lại, sau một lát, Vạn Yêu vương mới bắt đầu phân phó:" Bằng Ma vương, người còn phải thống lĩnh Ma quân đề phòng Thiên binh, việc này cứ giao cho Hồ hậu cùng Quỷ vương làm đi! Hồ hậu, Quỷ vương, các ngươi hảy nhanh đến Quỷ Lâm tìm Thập Dương châu về đây! Nhớ lấy, nhất định phải nhanh! Nếu thuận tiện thì hãy tìm "Địa Luận" cùng " Quỷ Kinh" nữa, quyết không cho Thiên giới lại tụ tập được "Thiên Địa Trường Sinh Kinh "!"

Quỷ Lâm, không phải là cánh rừng đáng sợ giáp với Lục Manh trấn hay sao?! Vậy chẳng lẻ nơi đó thật sự có Thập Dương châu?!"

"Cái gì, ngươi không hấp thụ được dương khí của hắn sao?" Long Mẫu ngồi trên đài cao tiên nhan đại biến, những dãi lụa mỏng tung bay tại hư không tạo thành một khung cảnh mỹ lệ, chủ nhân tứ hải từ trên đài sen hạ xuống, mông lung huyễn hóa trước mặt Quỷ Cơ.

" Ngẩng đầu lên, để bổn cung nhĩn kỹ!" Đôi mày ngài của Long Mẫu nhíu lại, linh thể Qủy Cơ phát ra một quầng sáng thần bí khiến cho nàng phải chú ý.

" Quỷ Cơ, ngươi hãy trình bày cặn kẽ lại một lần nữa, bổn cung cũng là nữ nhân, nên không cần phải ngại ngùng gì?" Long Mẫu thu hồi ánh mắt uy nghi, xoay người đối diện với hai nàng, cặp mắt thâm sau hiện lên những tia thần bí.

Long Mẫu chăm chú nhìn vào hai mẫu tử, cặp mắt rũ xuống của Quỷ Cơ có chút khó xử, bất quá tình mẫu tử đã giúp cho nàng có đủ dũng khí mở miệng nói: " Nương nương, trước tiên có thể cho Tiểu U lui ra không, tiểu nữ có chỗ……….."

"Tiểu U, người trước tiên hãy lui ra!" Long Mẫu đối với tình cảm mẫu tử của Quỷ Cơ và nữ nhi rất là thưởng thức, gật đầu nói:" Nhớ cho kỹ, cảm giác lúc ấy là như thế nào? Hãy thuật lại cho rõ ràng!"

Chú thích

(1) tiểu tế: con rể