Thông tin truyện

Diễm Tu

Diễm Tu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mặt nước Đông Hải vốn yên bình trong nháy mắt cuồn cuộn mãnh liệt, một con rùa khổng lồ cụt cả bốn chân thản nhiên ẩn hiện trên những ngọn sóng, ngay sau đó một thanh âm " Ùm" cất lên, bốn cột nước làm thành bốn chân của con rùa xuất hiện, nhờ vậy quái quy (con rùa quái dị) cụt chân này dễ dàng phóng lên bờ.

Thật khó bỏ qua một câu chuyện hay và chứa đựng những giai điệu nóng bỏng đến rạo rực. Mở đầu, tác giả đã tái hiện lại cảm xúc con người một cách sâu sắc và bí hiểm: Khuôn mặt âm trầm, con ngươi màu xanh lục lấp loáng, ở giữa trán là một cái sừng nhọn, chính là kẻ có danh tiếng vang lừng tam giới về sự gian trá giảo hoạt Độc Giác Quỷ Vương! Quỷ Vương mới từ mặt đất xuất hiện, bỗng một tràng cười quái dị chát chúa từ ngay trên mặt nước rổn rảng vang lên.

Và đặc biệt hơn hết, siêu phẩm Diễm Tu sẽ không khiến bạn thất vọng hay chần chừ có nên đọc tiếp hay không, bởi lẽ sắc hiệp Độc Giác Quỷ Vương kia tung hoành ngang dọc, làm mưa làm gió khắp tam giới, duy lại vì tình ái mà trở nên yếu đuối. Một câu chuyện hay một tình sử đẹp, còn đáng gì hơn ngoài việc theo chân tác giả thưởng thức Diễm Tu .

Danh sách chương

Bình luận truyện