Tất cả
Diễm Ngộ
Lúc trước, Đỗ Nhiễm đã từng crush một người tên là Kiều Ứng. Tuy là Kiều Ứng biết Đỗ Nhiễm thích mình nhưng lại giả vờ như không biết và ngầm công khai bạn gái của mình. Cũng chính vì vậy mà Đỗ Nhiễm quyết định sẽ từ bỏ. Vì anh nghĩ dù cho anh có thích họ nhiều thế nào nhưng họ không thích mình thì chỉ đem lại nhiều đau khổ nên từ bỏ sẽ là cách tốt nhất.

Một hôm, đang đi học về thì anh thấy một người nhìn rất giống Đỗ Nhiễm. Nhưng khi nhìn kĩ lại thì mới thấy không phải. Tuy rằng ngũ quan có phần tương tự nhưng nhưng lại diễm lệ hơn Kiều Ứng rất nhiều. Cả người thì tản mát ra khí thế kiêu ngạo, sắc bén. Tuyệt đối không ai có thể xem được. Và cũng không thể là người mà đã từng khiến anh rung động. 

Và thật bất ngờ khi người  mà hôm qua cậu nhìn thấy lại là giáo sư mới anh. Và cũng là người sẽ chủ nhiệm lớp anh. Vậy là anh sắp được ngắm mỹ nam mỗi ngày rồi. Khi nhìn hắn ở gần, anh thấy còn đẹp hơn hôm qua nhìn từ xa nữa. Hắn thích anh từ rất lâu, cũng chính vì vậy mà hắn sau khi tốt nghiệp xong. Dù được nhiều trường nổi tiếng mời. Nhưng hắn vẫn quyết định về dạy tại trường anh học để có cơ hội tiếp xúc với nhau. Ít lâu sau thì hai người là người yêu của nhau. Và họ quyết định sau khi anh ra trường sẽ kết hôn.

Bình luận truyện