Thông tin truyện

Diễm Luyến Tàn Đồng

Diễm Luyến Tàn Đồng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại đam mỹ Diễm Luyến Tàn Đồng có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Phụ thân của anh có để lại một số công việc và gia sản nhờ anh tiếp quản, anh trở về sơn trang để nhận việc và vô tình gặp được người thương trong khuôn viên sơn trang ấy, với một khuôn mặt vô cùng xinh đẹp cùng với đôi mắt màu tím ấy, đã sớm làm anh phải nghiêng ngả. 


Sau anh mới phát hiện mắt em không nhìn được, cũng không biết nói. Nghe thị nữ của e kể lại a mới biết hóa ra em là con của người trước kia phụ thân yêu thương. Vì để trả thù đã bắt cóc đứa con của người kia về và nuôi em như một con búp bê, chỉ cho ăn cánh hoa để sống. Bị dày vò kìm hãm nhiều năm khiến em không thể nhìn cũng không biết nói chuyện, chỉ sống như một bông hoa xinh đẹp.


Anh đem lòng yêu thương nhiều hơn và tình yêu của hai người bọn họ chính thức bắt đầu theo một cách đầy đẹp đẽ. Rồi chuyện tình yêu của hai người sẽ đi về đâu? Liệu những tổn thương mà em phải chịu có theo thời gian và tình yêu mà chữa lành được không? Mời mọi người cùng đón đọc truyện thể loại đam mỹ Diễm Luyến Tàn Đồng để khám phá câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này nhé!

Bình luận truyện