Tất cả
Điểm Dối Lừa
Điểm Dối Lừa - Một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai. Điểm Dối Lừa đủ độ ly kỳ và bất ngờ để khiến những độc giả cứng cỏi nhất, vẫn thấy hồi hộp. Dan Brown - Tác giả của tiểu thuyết bán chạy "Mật mã Da Vinci". Brown là một trong những nhà văn trí tuệ và năng động nhất trong thể loại truyện kinh dị. Trong cuộc phiêu lưu kỹ thuật cao tuyệt hảo, Ông đã kết hợp hài hòa giữa óc hài hước và văn phong riêng của mình với những tình tiết gay cấn kiểu Cussler và những tiến bộ khoa học kiểu Clancy.


Nhân vật chính của truyện là Rachel Sexton, một phụ nữ 34 tuổi, con gái thượng nghị sĩ Sedgewick Sexton, người đang tranh cử chức vụ Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với tổng thống đương nhiệm, Zachary Herney. 


Truyện Điểm Dối Lừa là tựa truyện tiểu thuyết Hiện đại, Khoa huyễn, Linh dị, Thám hiểm, Trinh thám, Tiểu Thuyết Phương Tây đầy hấp dẫn, cuốn hút, hồi hộp. Câu chuyện nói về một vùng đất bị quên lãng này, cái chết có thể xảy đến dưới vô vàn hình dạng khác nhau. Một tác phẩm kinh dị kiệt xuất, một câu chuyện rất gần với đời thực, tình tiết dồn dập đến chóng mặt, bối cảnh hết sức thuyết phục và sự đang cài khéo léo những nhân vật thiện và ác, những âm mưu đen tối, những sự kiện dồn dập văn phong bóng bẩy có thể nói đây là một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai.

Bình luận truyện