Thông tin truyện

Dịch Và Thời An

Dịch Và Thời An

Tác giả:

Thể loại:

Bách Hợp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dịch Nghiêu là bạn cùng lớp với Thời Ngộ An ở tiểu học, từ nhỏ Dịch Nghiêu được bao phủ bởi vầng hào quang “thiên tài”, thêm vào nguyên nhân là do tính cách, hầu như không người nào nguyện ý kết bạn với nàng, ngoại trừ Thời Ngộ An. Thời Ngộ An là một người vô cùng hòa đồng, lại vô cùng khả ái, lớn lên cũng là bộ dạng khiến cho mọi người yêu thích, trong lớp không có ai không thích, bản thân Thời Ngộ An cũng thích chơi cùng với mọi người, bao gồm Dịch Nghiêu.

Khi còn bé, thành tích của Thời Ngộ An cũng không thể nói kém, nhưng mà so Dịch Nghiêu lần nào nào cũng đứng nhất mà nói, thì cô đặc biệt sùng bái, cho dù Dịch Nghiêu rất lạnh nhạt đối với cô, cô cũng là rất trực tiếp biểu đạt sự sùng bái của mình đối với Dịch Nghiêu. Thời gian lâu dài, Dịch Nghiêu thành thói quen bên người có một cái đuôi nhỏ, Thời Ngộ An thích lôi kéo nàng hỏi chút vấn đề kỳ quái, hơn nữa rất tin tưởng, không hề nghi ngờ đối với đáp án nàng đưa ra.

Thời Ngộ An thích ngẩng đầu cười với rồi lén lút nhét vào tay một viên kẹo sữa vào tay nàng mặc dù lúc nào nàng cũng nhìn cô bằng vẻ mặt khinh bỉ. Dịch Nghiêu đã quen bên người có một Thời Ngộ An, cũng không bài xích Thời Ngộ An mang đến cho nàng đủ loại cảm xúc.

Danh sách chương

Bình luận truyện