Thông tin truyện

Đích Nữ Vô Song

Đích Nữ Vô Song

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nghe nói tam tỷ và tỷ phu hòa ly (ly hôn), nàng bất chấp thân thể suy yếu do vừa sảy thai, kiềm nén đau buồn vì mất con mà tới an ủi, thậm chí còn sợ tam tỷ nhìn không vừa mắt nên ăn mặc cẩn thận, đều là màu sắc thanh nhã, ngay cả trang sức bằng vàng cũng không đeo. Quan tâm săn sóc như vậy, lo lắng quý trọng như vậy, nàng không thể nào ngờ được, sẽ bị Bùi Nguyên Dung đẩy vào trong hồ. Gào thét trong dòng nước lạnh,  nàng mới biết được tình cảm của mọi người bấy lâu nay. 


Từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu. Tại sao vậy? Nàng không có làm gì sai, tại sao lại bị phản bội một cách đau thương thế này...


Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém.Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao. Chao ôi, đến những giây phút cuối cùng mới nhìn rõ được bộ mặt thật của mỗi người. Nhưng bây giờ thân xác đã quá tàn tạ, còn có thể làm nên gì? Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho nàng cơ hội sống lại lần nữa. Lúc này đây, tới lượt nàng đưa những người đó xuống địa ngục!


Danh sách chương

Bình luận truyện