Tất cả
Đích Nữ Phải Ngoan Độc
Kiếp trước, nàng vì ngu ngốc mà dành cả mười năm yêu thương một nam nhân. Kiếp trước, nàng không màng đến an nguy của bản thân chỉ vì một nam nhân. Kiếp trước, là nàng bày một lòng phò trợ hắn đến tận khi hắn công thành danh toại. Vậy cuối cùng, kết quả nhận lại của nàng là gì? Không là gì cả! Nàng bị hắn ruồng bỏ, chối từ tình nghĩa phu thê, thậm chí còn bày mưu hãm hại nàng phải rơi vào chỗ chết. Kiếp trước, nàng đã từng âm thầm thề cùng trời đất, nếu có kiếp sau, nhất định nàng sẽ không ngu muội mà tin tưởng vào lòng nam nhân, toàn bộ sự tức giận cùng phẫn nộ của nàng, nhất định nàng sẽ trút lên từng người đối xử với nàng ngoan độc.


May thay, nàng thật sự có thể quay lại, sống một lần nữa với tính cách hoàn toàn khác. Từ một nữ nhân có lòng thương người sâu sắc, trong phút chốc trở thành người phụ nữ ác độc không màng đến mọi sự. Nàng sống lại, nhưng trong tâm chỉ luôn nuôi dưỡng kế hoạch trả thù. Người ta nói, một khi đã yêu, bất kể dù người mình yêu có mù quáng như thế nào, nhất định vẫn sẽ nguyện ý mà bao che. Ở phía sau nàng luôn có bóng hình của một nam nhân đứng đó, chở che nàng, dung túng cho nàng, mặc dù y biết, lòng dạ nàng là một nơi vô cùng tăm tối.

Danh sách chương truyện Đích Nữ Phải Ngoan Độc

Chương 1: Ác mộng Chương 2: Trùng sinh mười ba tuổi Chương 3: Kế mẫu dụng tâm hiểm ác Chương 4: Đến Đường Lê Uyển thỉnh an Chương 5: Tặng thuốc lấy lòng tổ mẫu Chương 6: Lục thị giải thích Chương 7: Bức bách Lưu thị tự đoạn một tay Chương 8: Nhị đệ vô sỉ Chương 9: Nàng cũng không dễ bị gạt gẫm Chương 10: Đập hư nghiên mực được vua ngự ban Chương 11: Phụ thân thiên vị Chương 12: Bạch Mộ Thần cũng là một bụng ý nghĩ xấu xa Chương 13: Thưởng phạt phân minh Chương 14: Ác nhân luôn cáo trạng trước Chương 15: Pha trà lấy lòng tổ mẫu Chương 16: Mời Chương 17: Dự tiệc Chương 18: Châm ngòi Chương 19: Khổ nhục kế Chương 20: Xuân Nhi thực ngoan độc Chương 21: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 22: Khéo ăn nói hóa giải nguy cơ Chương 23: Chân chính châm ngòi ly gián Chương 24: Bức kế mẫu chứng minh cho chính mình Chương 25: Bạch Vân Hề bị phạt, Lục thị ăn quả đắng Chương 26: Quốc công gia tới cứu Chương 27: Hãm hại và phản hãm hại Chương 28: Cái chết của Xuân Nhi Chương 29: Bức bách Chương 30: Nói chuyện thân tình bên trong phủ Thừa tướng Chương 31: Gặp phải biểu muội quái đản Chương 32: So khí lực Chương 33: Ba kẻ nhìn trộm Chương 34: Lục thị sinh bệnh, lão thái thái tức giận Chương 35: Tiền mất tật mang Chương 36: Cơn giận lôi đình Chương 37: Lão thái thái ẩn nhẫn tức giận Chương 38: Thụy ma ma là cái rương bách bảo Chương 39: Thanh lý môn hộ Chương 40: Có qua có lại mới toại lòng nhau Chương 41: Biểu cô đến nơi

Bình luận truyện