Thông tin truyện

Đích Nữ Mưu: Tam Tiểu Thư Nghịch Thiên

Bạn đang đọc truyện Đích Nữ Mưu: Tam Tiểu Thư Nghịch Thiên full (đã hoàn thành) của tác giả Tinh Không Vũ. Ngày hè tháng 6 nắng chói chang, trong phủ Thừa tướng lúc này có hai bóng người quỳ giữa sân. "Phu nhân, thân thể người không tốt, chi bằng chúng ta về trước đi. Tam tiểu thư vừa khỏi bệnh, cơ thể còn yếu, nếu cứ tiếp tục như thế sợ sẽ không chịu nổi nữa." Dung Bích hai mắt rưng rưng cố gắng khuyên cô gái bên cạnh rời đi.


Lý Tố Ngọc nhẹ nhàng lắc đầu, khuôn mặt trắng bệch ướt đẫm mồ hôi: "Ta phải chờ tướng công ra ngoài." Nói xong nhìn nữ hài tử trong lòng, đưa tay vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng: "Yên Nhi, mẫu thân có lỗi với ngươi, ngươi cố chịu thêm chút nữa được không?" Nữ hài tử ngẩng gương mặt nhỏ nhắn lên, khuôn mặt giống hệt như Lý Tố Ngọc nhưng lại có thêm một cái bớt màu đỏ, nàng nhỏ giọng nói: "Yên Nhi vĩnh viễn ở bên cạnh mẫu thân." "Nữ nhi ngoan của ta..."


Lý Tố Ngọc ôm nữ nhi vào lòng, thương tâm khóc thành tiếng. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần hay Đỉnh Cao Phú Quý.

Danh sách chương

Bình luận truyện