Thông tin truyện

Đích Nữ Có Thai: Phụ Thân Phúc Hắc, Thiên Tài Bảo Bảo

Đích Nữ Có Thai: Phụ Thân Phúc Hắc, Thiên Tài Bảo Bảo

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vân Tử Mạn, đích nữ xuyên không từ hiện đại tới. Đích nữ thừa tướng phủ Vân Tử Mạn. Vân Tử Mạn trước đã chết một lần, nhưng lại một lần sống lại, chỉ là đã có người xuyên không thân thể này. Những câu chuyện sau đó cũng như thế mà phát sinh, rồi mọi chuyện sẽ ra sao khi cô gái xuyên không đó đem lòng yêu nam nhân lạ mặt…


Nàng  là thiên tài y học của thời hiện đại, văn võ song toàn, phúc hắc khinh cuồng. Chính là trước khi kết hôn ngoài ý muốn thất thân, tự vẫn mà chết. Nhưng rồi,  nàng lại mở mắt ra, mi nhãn lãnh mị*(ánh mắt lạnh lùng), tinh quang xuất lộ. Bởi nàng không còn là chính mình,  hông còn là đích nữ thất thân nhục nhã, mà cư nhiên nàng chính là thiên tài y học của thời hiện đại, văn võ song toàn, phúc hắc khinh cuồng. Hồn nữ thiên tài xuyên trên người nữ nhân phế tài*(vô dụng), thịnh thế truyền kỳ như vậy mở ra….Vân Tử Mãn muốn Từ hôn? Đúng lúc! Bổn tiểu thư căn bản không muốn gả cho ma quỷ nhà ngươi! Hắn muốn cư nhiên khi dễ nàng? Khi dễ nàng? Không có cửa đâu! Đại tiểu thư đây nào phải là quả hồng mềm tuỳ người ức hiếp! Nhưng nếu cái bụng nhỏ càng lúc càng lớn? Vân Tử Mạn chính mình mang thai, đem loại này giữ lại, sinh hạ đứa nhỏ lưu lại làm chứng cơ.


Trừng di nương phạt thứ muội, xấu mặt chỉnh như hoa như ngọc, mở phòng khám, cấp mĩ nam, còn phải bớt chút thời gian chiếu cố Ngưu lang điếm, mỗi ngày thực vội a!


Danh sách chương

Bình luận truyện