Tất cả
Đích Nữ Có Thai: Phụ Thân Phúc Hắc, Thiên Tài Bảo Bảo

Vân Tử Mạn, đích nữ xuyên không từ hiện đại tới. Đích nữ thừa tướng phủ Vân Tử Mạn. Vân Tử Mạn trước đã chết một lần, nhưng lại một lần sống lại, chỉ là đã có người xuyên không thân thể này. Những câu chuyện sau đó cũng như thế mà phát sinh, rồi mọi chuyện sẽ ra sao khi cô gái xuyên không đó đem lòng yêu nam nhân lạ mặt…


Nàng  là thiên tài y học của thời hiện đại, văn võ song toàn, phúc hắc khinh cuồng. Chính là trước khi kết hôn ngoài ý muốn thất thân, tự vẫn mà chết. Nhưng rồi,  nàng lại mở mắt ra, mi nhãn lãnh mị*(ánh mắt lạnh lùng), tinh quang xuất lộ. Bởi nàng không còn là chính mình,  hông còn là đích nữ thất thân nhục nhã, mà cư nhiên nàng chính là thiên tài y học của thời hiện đại, văn võ song toàn, phúc hắc khinh cuồng. Hồn nữ thiên tài xuyên trên người nữ nhân phế tài*(vô dụng), thịnh thế truyền kỳ như vậy mở ra….Vân Tử Mãn muốn Từ hôn? Đúng lúc! Bổn tiểu thư căn bản không muốn gả cho ma quỷ nhà ngươi! Hắn muốn cư nhiên khi dễ nàng? Khi dễ nàng? Không có cửa đâu! Đại tiểu thư đây nào phải là quả hồng mềm tuỳ người ức hiếp! Nhưng nếu cái bụng nhỏ càng lúc càng lớn? Vân Tử Mạn chính mình mang thai, đem loại này giữ lại, sinh hạ đứa nhỏ lưu lại làm chứng cơ.


Trừng di nương phạt thứ muội, xấu mặt chỉnh như hoa như ngọc, mở phòng khám, cấp mĩ nam, còn phải bớt chút thời gian chiếu cố Ngưu lang điếm, mỗi ngày thực vội a!


Danh sách chương truyện Đích Nữ Có Thai: Phụ Thân Phúc Hắc, Thiên Tài Bảo Bảo

Chương 1: Hoa lệ xuyên không Chương 2: Rốt cuộc là ai đụng vào nàng? Chương 3: Khách quý vào cửa Chương 4: Nghiệm thân trước hôn lễ Chương 5: Không phải hắn bỏ nàng, mà là nàng bỏ hắn Chương 6: Từ hôn thành công, giai đại hoan hỉ! Chương 7: Cầu người không bằng cầu mình Chương 8: Ra phố Chương 9: Lấy vật đổi vật Chương 10: Kẻ tám cân người nửa lạng Chương 11: Ma môn thần châm Chương 12: Cửa hàng đồ cổ của tam hoàng tử Chương 13: Cô nương hảo nhã hứng Chương 14: Bà mai tìm tới cửa Chương 15: Tốc độ cầu hôn cũng quá nhanh rồi Chương 16: Trình diễn tiết mục cảm động Chương 17: Thật sự là đốt đèn cũng khó gặp được chuyện tốt này? Chương 18: Giận đến tái mặt Chương 19: Thích ứng trong mọi hoàn cảnh Chương 20: Chặt đứt ý tưởng của hắn Chương 21: Kỳ thực nàng trời sinh chính là mỹ nữ Chương 22: Kẻ quái dị biến thành mỹ nữ Chương 23: Cưỡi trên đầu khi dễ Chương 24: Tàn hoa bại liễu Chương 25: Nha đầu quỷ linh tinh quái Chương 26: Đồ vô sỉ, nhất định sẽ không nhẹ nhàng tha cho! Chương 27: Là do mắt hắn bị hư? Chương 28: Một hồi phong hoa tuyết nguyệt mỹ lệ gặp gỡ bất ngờ Chương 29: Chủ động giúp hoàng nãi nãi tiếp đón khách quý Chương 30: Tam hoàng tử thật thích nói giỡn Chương 31: Trọng sắc khinh nghĩa Chương 32: Do gia nhị công tử là cái gì vậy? Chương 33: Lỗi là do hái hoa tặc đáng chết kia Chương 34: Một hồi hôn ước, tốt xấu gì cũng còn một chút tình Chương 35: Phượng cầu hoàng Chương 36: Chuyện Thái hậu nương nương giao cho Chương 37: Hắn mới không cần lên núi làm hoà thượng Chương 38: Không gả được cũng có phụ thân nuôi nàng cả đời Chương 39: Ai nói nữ nhân không thể kiếm tiền Chương 40: Đem nàng giám sát chặt chẽ một chút Chương 41: Tìm chút tiết mục tiêu khiển Chương 42: Tính khí thật lớn Chương 43: Cung nữ cũng tìm niềm vui Chương 44: Tìm chỗ không người làm thịt các nàng Chương 45: Đồng tính luyến ái Chương 46: Tam hoàng tử đừng xem thường người khác Chương 47: Hai người cùng cưỡi một con ngựa Chương 48: Cuộc chiến thần y (1) Chương 49: Cuộc chiến thần y (2) Chương 50: Cuộc chiến thần y (3)

Bình luận truyện