Tất cả
Đích Nữ Ác Độc Sống Lại
Nàng tin tưởng người yêu mình tuyệt đối lại không nghĩ tới một ngày chết trên tay người mình yêu, không chỉ như vậy hắn còn hại chết cha mẹ nàng làm ca ca nàng lưu lạc không rõ tung tích. Ông trời thương xót cho nàng trùng sinh lại lúc mười ba tuổi , lần này nàng quyết định không để những chuyện ấy tiến triển một lần nữa, nàng sẽ trả lại tất cả cho những ai hãm hại nàng.


Đích Nữ Ác Độc Sống Lại của tác giả Ngã Cật Nguyên Bảo với thể loại Gia đấu, Cung đấu, Cổ đại, Trùng sinh vô cùng hấp dẫn với những âm mưu, tranh đấu trong chốn cung đình hầu tước, bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu cảm động, lãng mạn, ngọt ngào.


Trầm Tĩnh Thu nàng kiếp trước vì tin lầm người, yêu lầm người mà phải trả giá bằng sinh mạng. Lần này sống lại nàng quyết không tha cho bất cứ ai hãm hại nàng. Những màn gia đấu, cung đấu hồi hộp, gay cấn. Những người tưởng chừng hiền thục nhưng lại không ngờ trong lòng lại ác độc, thâm sâu khó lường. Trong chốn hầu tước này, dường như tin tưởng là một thứ hết sức nực cười. Chỉ cần đi sai một bước có thể trả giá bằng cả tính mạng.


Liệu rằng tình yêu có tồn tại, khi mà lợi ích luôn đặt lên trên ? Nàng có thể có được hạnh phúc của riêng mình chăng? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Đích Nữ Ác Độc Sống Lại.

Bình luận truyện