Thông tin truyện

Đích Gả Thiên Kim

Tình người thật là bạc bẽo. Ba năm chung sống, ba năm hòa thuận, cùng đồng cam cộng khổ, vậy mà tướng công của nàng ham hư vinh, mê mệt trước quyền thế mà trở thành phò mã của công chúa, coi nàng như một cái gai cần được diệt trừ.


Nàng đã nghĩ, cuộc sống của nàng rất mỹ mãn, rất hoàn hảo, vậy mà thật không ngờ, chỉ sau một khắc ngắn ngủi, tất cả ước mơ lại vội tan ra thành tro bụi. Hết thảy, không còn lại gì cả. Hắn tàn nhẫn giết chết nàng!


Sống lại trong cơ thể của Khương Lê, người con gái yếu đuối năm xưa đã sớm chết đi. Nàng không còn là một nữ nhân nhu nhược bị mọi người chèn ép nữa. Nàng đứng lên phản công, đứng lên đòi lại tất cả những gì mà kiếp trước nàng bị mắc nợ. Nhớ khi đó, gia đình của nàng, vì nỗi đau mất nàng mà trở nên suy sụp, nàng không thể báo hiếu. Kiếp này, họ phải trả lại cho nàng những gì nàng nên được nhận, trả lại cho nàng mái ấm gia đình trước kia, nàng ban tặng đôi cẩu nam nữ kia một chữ hận sâu sắc. Nàng thề, nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cả, sẽ không để ai khinh thường nàng. Trong cái rủi có cái may. Kiếp này, nàng đã gặp được hắn, chân mệnh thiên tử đích thực của đời nàng.

Bình luận truyện