Tất cả
Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Phải chăng, đây chính là nhân duyên? Hay là, đây là nghiệt duyên đây? Mọi thứ diễn ra xung quanh thật là quá thần thần bí bí! Tình yêu giữa người và quỷ, trên thế giới này liệu có tồn tại hay không? Càng yêu nhiều lại càng khổ nhiều, càng thương nhiều lại càng nhớ nhung nhiều. Cho dù như thế nào, miễn sao vẫn là yêu, thì cho dù có như thế nào cũng không màng.


Cuộc đời vốn không phải là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình, nhưng cũng không hề kém mấy phần diễn đặc sắc. Không có quang cảnh lãng mạn, nhưng cũng đâu có thiếu những cảnh dị thường? Chẳng hạn, mau nhìn mà xem, là ma và người đây này! Có thể tồn tại tình yêu sao? Hừm, có gì mà không được? Chính là phi thường không hợp lý! Tình dương duyên âm làm sao có thể có được một kết cục tốt đẹp?


Nhìn vào người đời bàn tán, làm sao có thể ăn no? Cho nên, tốt nhất là không quan tâm đến miệng lưỡi thế gian! Cùng nhau chat qua mạng, lại chẳng thể nào ngờ tới được đối phương thực sự không phải là con người! Ôi, thật quá là kỳ ảo rồi, thật quá là dị thường rồi! Phải làm như thế nào thì sẽ tốt đây a?

Bình luận truyện