Thông tin truyện

Địa Phủ Lâm Thời Công

Địa Phủ Lâm Thời Công

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Văn phong trẻ trung, vui nhộn của Địa Phủ Lâm Thời Công đã thổi một làn gió khác biệt, tươi mới, sinh động vào đề tài về chốn U Minh vốn quỷ dị, kỳ bí và mang màu sắc âm u.


Bằng sự tài tình, khéo léo trong lối dẫn chuyện  của tác giả, bộ truyện thuộc đề tài đô thị này sẽ giúp chúng ta trải nghiệm một chuyến du lịch miễn phí và tràn ngập những tình huống dở khóc dở cười cùng anh chàng Hướng dẫn viên du lịch Lưu Anh Nam, thuộc Công ty Cổ phần Trách nhiệm Hữu hạn Chết Đi Sống Lại do CEO Địa Tạng Vương làm chủ.


Theo chân anh chàng Lưu Anh Nam này đi du lịch, những thắng cảnh nổi tiếng trong truyền thuyết của chốn Âm Ty sẽ hiển hiện trước mắt bạn. Hoa Bỉ Ngạn sặc sỡ sắc đỏ bên bờ Vong Xuyên Hà, cất bước dạo chơi giữa những oan hồn trên cầu Nại Hà để  cất tiếng hát trên Vọng Hương Đài. Xin Mạnh Bà một chén canh cho quên hết mọi sầu đau khổ ai trần gian. Những trải nghiệm hư hư thực thực này chắc chắn sẽ đọng lại ấn tượng mạnh trong lòng độc giả.


Khác với lời lẽ rùng rợn, ám màu ma quái cho những chuyện tâm linh, Địa Phủ Lâm Thời Công hứa hẹn sẽ khiến chúng ta cảm thấy thật thú vị và thoải mái với những tình huống hài hước, vui nhộn trong quá trình tác nghiệp “bắt ma” mà vẫn không quên “tán gái” Lưu Anh Nam – đệ nhất lưu manh.

Danh sách chương

Bình luận truyện