Thông tin truyện

Địa Ngục Tầng Thứ 19

Địa Ngục Tầng Thứ 19

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện  Địa Ngục Tầng Thứ 19 là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Câu chuyện xảy ra tại một trường đại học, nơi những nữ sinh như Thanh U, Văn Nhã, Tố Lan, Xuân Vũ, Tiểu Cầm lần lượt trở nên mụ mị và bị một số máy lạ dẫn dắt vào một trò chơi bí ẩn trên điện thoại di động. Thanh U bất ngờ cắn lưỡi chết trong tòa nhà ma trong trường. Tố Lan treo cổ tự tử trong ký túc xá. Văn Nhã phát điên còn Tiểu Cầm bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não, bốn người họ trước khi chết đều nhận được tin nhắn game over.


Kinh hoàng hơn, dù đã chết, điện thoại đã bị hủy, bạn bè và những người thân của Thanh U, Tố Lan vẫn tiếp tục nhận được tin nhắn từ số thuê bao của họ. Chỉ cần trả lời những tin nhắn đến từ địa ngục đó, người còn sống lập tức trở thành nạn nhân mới của trò chơi quái đản. Khiếp sợ nhưng không còn cách nào khác ngoài việc quyết tâm tìm ra sự thật, Xuân Vũ đã dấn thân vào trò may rủi, cùng với sự đồng hành của Diệp Tiêu là viên cảnh sát trẻ và Cao Huyền là một thầy giáo mỹ thuật hào hoa, đẹp trai, thần tượng của bao nhiêu nữ sinh.


Từ đó, cuộc sống của Xuân Vũ dường như đi chênh vênh giữa trần gian và địa ngục. Ban ngày, cô đến thực tập tại công ty dịch vụ tin nhắn của Nghiêm Minh Lượng là một giám đốc trẻ tuổi, tài ba nhưng có cái nhìn luôn u ám. Ban đêm, cứ đến mười hai giờ, cô lại nhận được tin nhắn từ số máy lạ và phiêu lưu vào hành trình xuống từng tầng địa ngục.Từ những gợi mở của trò chơi và sự trợ giúp của Cao Huyền, Xuân Vũ từng bước giải mã được nguyên nhân bất hạnh của những người bạn thân. Nhưng cô không thể nào biết, ai là kẻ đứng đằng sau những tin nhắn chết người này.


Sự thật chỉ được phát lộ khi Xuân Vũ cùng Cao Huyền tìm được những mắt xích mới, liên quan đến những câu chuyện xảy ra cách đó từ vài năm đến vài thế kỷ. Chiến thắng cái ác bằng trí thông minh, lòng tin và cả tình yêu, Xuân Vũ cuối cùng đã tìm được lối ra của địa ngục, nhưng cô cũng phải trả giá bằng những mất mát tinh thần không thể nào bù đắp nổi. Liệu người gây ra những vụ án đó là ai, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện