Thông tin truyện

Đi Về Đâu

Đi Về Đâu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khả Hân là một tác giả quen thuộc với bạn đọc. Dưới ngòi viết của mình tác giả lại tiếp tục gửi đến bạn đọc câu chuyện Đi Về Đâu, một mối tình duyên đầy trắc trở, xen vào đó là các yếu tố ngược, hứa hẹn không làm bạn đọc thất vọng. Cô buộc phải lấy một người không yêu . Mà người lấy cô đã có người khác . Liệu một cuộc hôn nhân không dựa trên tình yêu có được bền lâu ?


Ồ, hóa ra từ trước đến nay sinh cô ra, cho cô ăn,cho cô học. Trong nhà này cô chỉ là một gánh nặng. Một cái gai trong mắt cần phải nhổ không hơn không kém. Lòng tham làm mờ mắt các người hết rồi sao. Bây giờ cô lấy hay không lấy thì như nhau cả thôi:“ Được thôi,như ba đã nói lấy người mà các người yêu cầu thì con sẽ trả hết gánh nặng mà con nợ các người bấy lâu nay.Vậy thì cớ gì con lại không lấy chứ. Con tự hỏi có phải nhà đó cho không các người cái gì rồi?các người có câu trả lời mong muốn rồi. Mời các người ra khỏi phòng tôi cho. đi raaaaaaa!!! - Những thứ trong phòng cô lấy ném hết. Ném như vậy có mà chạy chứ còn dám đứng đó. Đợi đi ra hết cô đóng sầm cửa lại.


Hôm nay là sinh nhật cô đấy. Tại sao chuyện này rồi đến chuyện khác không như cô mong muốn lần lượt xảy ra vậy chứ. Người cô yêu đơn phương lấy vợ. Bây giờ cô lại bị ép lấy một người mà cô không có cảm giác. Cuộc hôn nhân này sẽ là thiên đường hay địa ngục. Chắc chỉ cô mới biết rõ. Đúng vào ngày sinh nhật cô , thì người cô yêu đơn phương bấy lâu nay đã lấy vợ. Đúng vào ngày sinh nhật , chỉ vì nhà người ta giàu có mà gia đình buộc cô phải lấy một người hoàn toàn xa lạ làm chồng. Rồi cuộc đời cô sẽ đi đâu về đâu ? Cô sẽ phải trải qua những gì? Các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bình luận truyện