Thông tin truyện

Đi Trả Thù Xã Hội Sớm Muộn Phải Kết Thúc

Đi Trả Thù Xã Hội Sớm Muộn Phải Kết Thúc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây chỉ là một tác phẩm đơn thuần lấy xã hội làm công cụ báo thù, công bỉ ổi thô tục. Nội dung gay cấn hấp dẫn người đọc. Chỉ với một đôi môi gợi cảm, đôi chân trắng, cùng chiếc quần lưới gợi cảm hắn cũng có thể đi thả thính khắp nơi.  Lang thang trên mạng kiếm bừa một chàng trai, khinh bỉ nhắn tin thả bả lung tung beng. Không biết hắn có một mối thù nào với mọi người kể cả trai lẫn gái khiến uất bị dồn đến đường cùng mà hắn phải dùng đến thủ đoạn bỉ ổi đến vậy. 

Thân phận của Bạch Tiểu Trì có rất nhiều loại. Như là Loli ngây thơ, như là người vợ cô đơn. Nếu như người nào thích bác gái khiêu vũ ở quảng trường Bạch Tiểu Trì cũng không phải không đủ sức thông qua. Chẳng biết đã bao nhiêu quý ngài bại trận ở dưới tay Bạch Tiểu Trì. Bạch Tiểu Trì đích xác là kẻ thù chung số một của nghề chế tạo, sản xuất giấy cuộn nước mình. 

Người ta nói đi đêm nhiều bị người đánh vậy mà hắn đi đêm nhiều năm như thế vậy mà chưa từng bị người đánh đến. Thật là cmn là kỳ tích. Không biết người đời đã gây tội gì với hắn khiến hắn phải dùng những thủ đoạn bỉ ổi đến vậy để trả thù. Rồi tới cuối cùng ngọn lửa của thù hận bao giờ mới dập tắt, liệu một lửa của đời hắn bao giờ mới xuất hiện. Các bạn hãy đọc câu chuyện hay và hấp dẫn này nhé!


Bình luận truyện