Tất cả
Đi Thuê Nhà Trọ Gặp Phải Một Yêu Tinh Khiếm Thao (Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh)
Truyện Đi Thuê Nhà Trọ Gặp Phải Một Yêu Tinh Khiếm Tham (Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh) là một tựa truyện hấp dẫn, lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện viết về nhân vật Phan Lâm đi thuê phòng trọ nhưng vì uống say cho nên đã vô nhầm phòng của một “yêu tinh khiếm thao”, TMD là tên của Nghiêm Tố.


Chính vì uống say thêm vào đó là dục vọng của hắn quá lớn nên đã không thể kìm chế được. Tưởng chừng chuyện sẽ chỉ kết thúc vào tối hôm đó, những cuộc vui rồi sẽ có lúc tàn đi, kết thúc. Nhưng số trời đã định, sau vài năm Phan Lâm và Nghiêm Tố lại đụng mặt nhau cũng trong hoàn cảnh đặc biệt với những con người đặc biệt. “Lẳng lơ” là từ Phan Lâm dùng để gọi Nghiêm Tố, là danh từ chứ không phải tính từ, sau này khi hai người gặp lại.


Phan Lâm là huấn luyện viên thể hình và Nghiêm Tố lại đăng kí ngay trúng tại nơi làm việc của hắn, sau khi nhận ra “người quen” Nghiêm Tố muốn đổi huấn luyện viên nhưng bất thành. Kể từ khi đó, cuộc sống của Nghiêm Tố và Phan Lâm thay đổi, nhiều chuyện rắc rối liên tiếp xảy ra, liệu tình cảm của hai người có phát sinh, diễn biến tâm lí của họ như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương truyện Đi Thuê Nhà Trọ Gặp Phải Một Yêu Tinh Khiếm Thao (Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh)

Chương 1: Phát hiện một yêu tinh khiếm thao Chương 2: “giao” luyện không tốt! Chương 3: Cà vạt là công tắc? Chương 4: “kỵ” người Chương 5: Chịu trách nhiệm đến cùng Chương 6: Để cho ta thao ngươi cả đời đi! Chương 7: Nam nhân tên “tố tố” Chương 8: Dã thực, rất nguy hiểm Chương 9: Cái gọi là thân tình (thượng) Chương 10: Cái gọi là thân tình (hạ) Chương 11: Vậy thử xem đi! Chương 12: “tính” phúc thật tốt giống như đang nằm mơ Chương 13: Nam nhân các nhà gặp gỡ Chương 14: “người nam nhân kia” Chương 15: Hắn nói hắn yêu ta Chương 16: Không thấy yêu tinh đâu Chương 17: Cầu ngươi trở về đi, yêu tinh! Chương 18: Yêu tinh, ngươi còn trốn lão tử thượng chết ngươi! Chương 19: Rốt cục, về nhà Chương 20: Thao! không để yên! Chương 21: Đã qua Chương 22: Ngoại truyện 1: Ga giường cùng QJ play! Chương 23: Yêu tinh, ta tới! Chương 24: Nhật ký truy thê của phan lão công Chương 25: Yêu tinh, ta tới ~ Chương 26: Đồ của ta, có bẩn cũng là của ta! Chương 27: Giải tỏa tâm tư Chương 28: Trọng chấn phu cương Chương 29: Ngoại truyện 2: Yêu tinh là như thế nào bị chồng điều giáo?

Bình luận truyện