Tất cả
Dị Thế Trọng Sinh Chi Mạc Nguyệt
Tình yêu lúc nào cũng vậy, giống như một liều thuốc độc, chỉ có trái tim của đối phương là liều thuốc giải duy nhất. Cái này quả nhiên là không hề sai. Yêu là cảm giác như thế nào? Bất chấp ánh nhìn của mọi người, giống như con thiêu thân lao vào hố lửa, cuồng si, tham vọng, không cách nào có thể dứt ra được. Tuổi tác? Chênh lệch có làm sao? Phụ tử? Yêu nhau có gì là sai trái? Yêu mà phải lắng nghe miệng lưỡi của người đời, đó mới là thứ tình cảm không xứng đáng. 


Đối với hắn, yêu y chính là một điều tuyệt vời nhất trên đời này. Cho dù là mối quan hệ giữa hoàng đế và hoàng tử, nhưng trái tim vẫn cứ như vậy mà rung động, không ngừng lại, chỉ có một con đường duy nhất để hướng tới, đó là tiến bước. Yêu thì sao? Yêu không có gì là sai lầm. Người ta có thể vì yêu mà buông xuôi tất cả mọi thứ.


Thế giới của mỗi người đều là do chính họ lựa chọn. Cuộc đời của mỗi người cũng là do chính bản thân họ phải dựng lên. Nếu như thế giới này chỉ tồn tại tình yêu, vậy những người biết yêu sẽ là những con người hạnh phúc nhất. Câu chuyện ngọt ngào này sẽ khiến cho người đọc không khỏi cảm thấy thật ấm áp! 

Bình luận truyện