Tất cả
Dị Thế Thú Duyên
Tiếu Dương đã biết bản thân mình đã bị một chú chó nguyền rủa mình tới cái nơi kì lạ này toàn là rừng rậm nhìn phía trước xem có một động vật toàn thân sặc sỡ với những hình hoa văn vòng tròn dài có vẻ giống một con mèo mà nghênh ngang dùng hai cái chân sau đi lang thang khắp nơi, đó là một con thỏ to lớn một thước còn lộ ra hai cái răng cửa sắc nhọn sáng bóng đang mài ngã một cây đại thụ xù xì to lớn khoảng bằng hai cánh tay người ôm, mà ngay cả có một số loại lá cây kì lạ cũng sắc bén vô cùng.

Tiếu Dương đi tới nơi này cũng được hai ngày nhưng rừng rậm lẫn sinh vật nơi đây thực sự không giống như bình thường. Ở Trái Đất bạn đã nhìn thấy con rắn có cánh bay lượn trên trời không? Gặp qua hai phiến lá cây lớn dài miệng rộng mở ra có hàm răng sắc nhọn. Sau nhiều lần đi Tiếu Dương đã ngủ lại ở trong rừng xong, hắn cũng phải đi về, mặc dù không khí ở so với thành thị thì tốt hơn rất nhiều nhưng nơi này có dã thú rất nguy hiểm.

Đi nhiều để tìm lối ra nhưng Tiếu Dương quá mệt và kiệt sức, Tiếu Dương đã ngất ở gần trong 1 bụi cây. Và Ngả Khắc cầm vải mềm thấm chút nước nhẹ nhàng lau miệng cho giống cái đang hôn mê, trên môi khô nứt nên khiến cho vải mềm lại phải dừng lại một chút, Ngả Khắc dùng lực nhẹ nhất giống cái nhỏ nhắn này lớn lên thật xinh đẹp, da tay không những trắng lại còn mềm, khuôn mặt ôn nhu dường như phảng phất ánh sáng rực rỡ nhàn nhạt, Ngả Khắc nhìn không khỏi ngây người.

Lúc Tiếu Dương tỉnh dậy thì rất hoảng sợ khi nhìn thấy Ngả Khắc. Nhưng rồi dần dần họ cũng trở nên thân thiện với nhau. Và Tiếu Dương thấy mình đã có cảm tình với Ngả Khắc. Và rồi họ cũng yêu nhau, Tiếu Dương luôn luôn bảo vệ cho Ngả Khắc trước những lũ xấu. Mọi khó khăn thử thách vẫn đều vượt qua. Tình yêu của hai người họ rất đẹp, không ai có thể chia cách được.

Bình luận truyện