Thông tin truyện

Dị Thế Đế Vương Luyến

Dị Thế Đế Vương Luyến

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là La Nhã. Hắn vốn là một người lười nhác cực độ, là vương tử suốt ngày không để ý thế sự, lại ở tuổi 16 thì bị bắt đăng cơ (lên ngôi). Bởi vì lúc hắn sinh ra đã có khả năng chữa bệnh, trên thân thể sẽ hoàn toàn không bị thương, cho nên thời điểm nhàm chán thì thích ngoạn phương diện có chút quan hệ tinh thần như: biễu diễn các loại thuật thôi miên.

Thời gian trôi qua, sau khi hắn lĩnh ngộ được cách điều khiển ma pháp phong, băng, hỏa, lôi, làm thành phòng ngự với tính công kích đủ để tùy tâm sở dục (tùy ý sử dụng). Đối với hắn mà nói chính là ở trên thế giới này gần như không chê vào đâu được. Theo Nam chinh bắc chiến, các quốc gia đều bị hắn thống nhất. Đứng ở đỉnh của thế giới nhưng mà nội tâm lại càng ngày càng mất mác. Không gặp được đối thủ, cuộc sống của hắn sớm đã mất đi kích thích cùng lạc thú. Tiền tài, quyền lợi, nữ nhân cũng không đủ bổ khuyết cho sự trống rỗng trong tim hắn, cho nên ta muốn vứt bỏ.

Không biết có phải hay không là cô độc làm cho hắn đối với chuyện thế gian không còn hứng thú, mới có thể luôn lạnh lùng như thế? Hắn là một kẻ vô cùng cô độc. Không tình thân, không tình yêu, tựa như trên thế gian này không có chút gì khiến hắn phải lưu luyến. Hắn đã nghĩ như thế, cho đến khi hắn gặp được người kia… Hiên Viên Dạ…

Bình luận truyện