Thông tin truyện

Dị Thế Chi Thú Nhân Bộ Lạc

Dị Thế Chi Thú Nhân Bộ Lạc
Đánh giá: 7.8/10 từ 11 lượt
Ô nhiễm môi trường sẽ gây nên những hậu quả gì, đã có ai từng nghĩ đến hay chưa? Ô nhiễm môi trường được bắt nguồn từ đâu, có ai biết hay không? Ô nhiễm môi trường - cái vấn nạn của toàn cầu. Sự sống bị đe dọa, mọi thứ đều trở thành một mớ hỗn độn. Con người sống trong mờ ảo, cái thứ vô danh. Họ chỉ mải chạy đua theo thời đại, cùng các chất độc hại ngày ngày ăn mòn mọi thứ, tàn phá môi trường sống. 


Thế giới ngày xưa so với ngày nay thật sự là khác nhau một trời một vực. Ngày xưa không khí trong lành là thế, tươi đẹp là thế. Vậy mà, vào ngay lúc này, thử hướng ánh mắt ra ngoài thế giới, có còn cái gì là nguyên vẹn? Ô nhiễm môi trường - cái hậu quat mà nó gây nên là vô cùng to lớn, lớn đến nỗi vượt cả ra ngoài khỏi tầm kiểm soát và tưởng tượng của ta. Ô nhiễm môi trường, cái vấn nạn khiến ai ai cũng đều nhức đầu mệt mỏi. 


Trước tình cảnh thế giới bị tàn phá nặng nề như thế, các nhà khoa học đã phải cố gắng nghiên cứu ra những thiết bị tân tiến hiện đại, đưa con người thoát khỏi sự ô nhiễm trầm trọng này. Từ đây, người biến chủng đã ra đời và làm thay đổi cục diện của toàn cả thế giới.

Bình luận truyện