Thông tin truyện

Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư

Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư là tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại dị giới,  xoay quanh câu chuyện về một trò chơi huyền bí thất lạc lâu năm. Hắn đang cùng số liệu trang bị trò chơi trên màn hình máy tính, ngoài ý muốn xuyên vào dị giới. Hắn tình cờ nhặt được bí quyết game thủ, với một dân mê game thì đó hắn chỉ muốn thưởng thức đó ngay lập tức. Lần này hắn còn háo hức hơn khi mà chính hắn trở thành nhân vật chính của game khám phá, thực hiện từng nhiệm vụ phiêu lưu trong cái thế giới đầy rùng rợn nửa thực nửa ảo kia.


Tìm tòi, học hỏi lục tung mọi ngóc ngách trong game để truy lùng bí kiếp. Từ đó sức mạnh của hắn phải nói là tăng một cách chóng mặt. Quả là một Đại Nghiệp Sư. Hắn không chỉ mang đến vô số tài liệu cực phẩm, còn tinh thông hầu như tất cả sinh hoạt kỹ năng, đáng sợ nhất là người này đồng thời còn là một thiên tài ma pháp sư nghìn năm có một!


Để cùng thưởng thức từng tình tiết câu chuyện, quá trình từ một người vô danh tiểu tốt lại có thể trở thành một đại nghiệp sư tài năng như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện

Bình luận truyện