Tất cả
Dị Giới Thú Y

Trong một tháng nay, Sở Thiên cuối cùng đã chấp nhận sự thật là mình đã bị đưa ngược thời gian trở về quá khứ, và cũng bắt đầu nổi đóa chửi bới chư thiên thần phật nhặng xị cả lên! Ông trời đáng chết ! Tất cả những nhân vật mà hắn đọc trong tiểu thuyết huyền ảo sau khi chuyển thế nếu không mang một thân vũ công tuyệt thế thì cũng có kỹ năng kỳ dị, sau đó có được vô số tiền vàng cùng mỹ nữ hầu cận sát bên người. Còn bản thân hắn thì sao ? Hầu như chỉ là một sinh viên chưa tốt nghiệp ở trường Đại học Nông Lâm không hơn không kém. Hơn nữa, hắn lại học ở cái chuyên ngành mà nếu gọi cho dễ nghe một chút, thì là y học động vật, còn nói bình dân một chút, thì chính là.... Thú Y !

Rồng hả ? Tính là cái gì ? Bỉ Mông cự thú ? Nằm úp sấp sang một bên đi ! Tất cả ma thú đều phải thành thật với ta !! chọc giận lão tử thì các ngươi tìm khổ rồi ! Quốc vương ? chưa từng nghe qua ! Đế quốc cự phú ? Tài bảo đệ nhất ! Đại lục đệ nhất cao thủ ? Rác rưởi ! Mỹ nữ không có tiền, ma sủng của các ngươi cứ chờ bệnh chết đi !... Nhưng mà... ngoại trừ mỹ nữ !

Ta sao ? Ta là bác sỹ thú y ta sợ ai ? Một bác sỹ thú y, ở một nơi lấy ma thú tạo nên vũ lực trên đại lục, sẽ phát sinh sự tình gì ? Bộ truyện này kể về một một nhân vật chính tên là Sở Thiên là bác sĩ thú y, xuyên việt thời không đến Dị giới, tới một thế giới mà nơi đó ma thú ngự trị mọi thứ, là nguồn gốc của sức mạnh. Một bác sỹ thú ý sẽ lăn lộn ở Dị giới như thế nào ? Mời các bạn đón xem !


Danh sách chương truyện Dị Giới Thú Y

Chương 1: Vượt thời gian Chương 2: Cự long thụ thương Chương 3: Cấp cự phóng huyết Chương 4: Thầy và trò Chương 5: Hạnh phúc hỡi ta tới đây Chương 6: Hoàng cung dạ yến (thượng) Chương 7: Hoàng cung dạ yến (trung) Chương 8: Hoàng cung dạ yến (hạ) Chương 9: Ngựa ở dị giới thế mà khác Chương 10: Lửa lớn Chương 11: Thăng quan phát tài sao nhanh quá Chương 12: Làm thầy thiên hạ Chương 13: Thiên tài tế ty Chương 14: Thầy và trò Chương 15: Lại gặp phiền nhiễu Chương 16: Bị hành thích Chương 17: Nghi hoặc Chương 18: Con đường vàng bạc (thượng) Chương 19: Con đường vàng bạc (hạ) Chương 20: Dư ba Chương 21: Quản gia (thượng) Chương 22: Quản gia (hạ) Chương 23: Pháp thần xui xẻo (thượng) Chương 24: Pháp thần xui xẻo (hạ) Chương 25: Nguyên nhân Chương 26: Đạt Mã Nhĩ Chương 27: Quyết đấu (thượng) Chương 28: Quyết đấu (hạ) Chương 29: Đây mới chính là cao thủ Chương 30: Đức Khắc bí ẩn Chương 31: Giao dịch (Thượng) Chương 32: Giao dịch (Hạ) Chương 33: Câu chuyện của Đạt Mã Nhĩ Chương 34: Con ma thú đầu tiên Chương 35: Lời mời đến từ long tộc (thượng) Chương 36: Lời mời đến từ long tộc (hạ) Chương 37: Không xui xẻo như vậy chứ Chương 38: Cuộc chiến trên không Chương 39: Hạ cánh không an toàn Chương 40: Âm mưu trên đất liền Chương 41: Phóng tay chiếm đoạt Chương 42: Con ma tước khổng lồ Chương 43: Cuối cùng cũng đến Chương 44: Tiên tri Thú tộc Chương 45: Bác sĩ thú y là công việc rất có triển vọng (Thượng) Chương 46: Bác sĩ thú y là công việc rất có triển vọng (Trung) Chương 47: Bác sĩ thú y là công việc rất có triển vọng (Hạ) Chương 48: A Mạt Kỳ Chương 49: Hội nghị trong im lặng Chương 50: Bệnh tình của Long Hoàng (Thượng)

Bình luận truyện