Tất cả
Dị Giới Ta Tới Đây!!!
Dị giới ta tới đây là truyện kể về câu chuyện xuyên không tới dị giới của nhân vật nữ chính Mộc Như yên- tứ tiểu thư Mộc gia, một gia tộc lánh đời thần bí. Sinh ra trong cuộc sống an nhàn trong tình yêu thương của phụ mẫu. 


Nhưng sau một biến cố bất ngờ khi người phụ thân thiên tài gặp nạn, nàng và mẫu thân bị chính tộc nhân khi dễ, vì để bảo đảm tính mạng cho nàng, mẫu thân nhịn nhục gả cho bát trưởng lão trong tộc . Nhưng không ngờ đó chỉ là kế sách của các trưởng lão trong gia tộc,họ chỉ muốn chiếm được tiên đan trong tay mẫu thân Như Yên - người cuối cùng của Thang môn - gia tộc luyện đan trong truyền thuyết. 


Vì muốn diệt cỏ tận gốc ,trong lúc diễn ra hôn lễ Như Yên mới bốn tuổi "thần không biết quỷ không hay" bị họ ép uống độc dược rồi ném xuống vô nhai vực. mẫu thân nàng sau khi biết được âm mưu của gia tộc ,quá đau buồn vì cái chết phu quân cùng nhi nữ đã mượn lực lượng của tiên đan thần dùng huyết thề phong ấn cơ thể trở thành một khối ngọc.


Trở lại với Như Yên rơi xuống vực sâu vạn trượng may mắn sống sót, nàng sẽ làm gì để trả thù gia tộc và cứu mẫu thân thoát khỏi phong ấn ?

Bình luận truyện