Thông tin truyện

Dị Giới Dược Sư

Dị Giới Dược Sư
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Dị Giới Dược Sư kể về một thế giới bất đồng đích cổ quái nơi  lớn nơi nhỏ chủng tộc đích cao cấp sinh vật cùng hung mãnh ma thú cũng tồn tại . Xuyên qua dị giới, nhân vật chính cảm nhận được mọi thứ đều lạ lẫm, chính vậy nên chỉ cần sống một cuộc sống bình an qua ngày.


Nhưng đời không như ý người, tên bất tài vô dụng Mộ Dung Thiên vì một mỹ nhân ép đến mức nhục nhã ,đem nhược nhục cường thực , thích giả sinh tồn phát huy đến cực hạn đích tàn khốc thế giới trung, cuối cùng cũng lộ ra chút khí khái nam nhi, thầm thề với trời sẽ giẫm nát mọi thứ dưới chân mình.


Sự bức xúc của nhân vật chính, sự oan khiên và lòng tự trọng bị tổn thương nặng nề của hắn. Lực lượng nhỏ yếu được thương cảm đích hắn nên như thế nào lợi dụng sở học y thuật ương ngạnh sinh tồn đi xuống Nhẫn nhịn mỹ nhân là một đức tính tốt, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, chỉ đến khi mỹ nhân xem mình như đất bùn, như một phế vật không hơn không kém thì giới hạn đó đã bị xóa mờ và nhường lại cho lòng kiêu hãnh của một nam nhi quật khởi. 


Rồi đây, tại Thần Phong đại lục sẽ xuất hiện một kẻ chinh phục ti tiện, bàng môn tả đạo, và sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt tới mục đích.Kinh hiểm , Kích thích , Hương diễm đích kỳ huyễn chi lữ tựu này oanh oanh liệt liệt địa triển khai. Liệu rằng sau sự chấp vá tình yêu và địa vị thì bên nào sẽ được lên làm chủ? Hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến và cái kết nhiều bí mật nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện