Thông tin truyện

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xuyên không? Chắc hẳn các bạn đọc cũng không còn lạ gì đối với cái thể loại này nữa. Nhưng mỗi tác phẩm xuyên không khác nhau đều mang theo tính riêng biệt khác nhau, chính vì vậy mà không có sự trùng lặp gây cho người đọc cái cảm giác nhàm chán và buồn tẻ. 

Xuyên không? Nếu như một ngày nào đó, bạn thật sự xuyên không, như vậy cảm xúc của bạn sẽ là gì? Vui mừng? Hào hứng? Buồn chán? Hay thậm chí là mỗi loại một dư vị đây? Con người, sống chết là có số. Cho dù có cố gắng làm xoay chuyển định mệnh cũng chính là một điều không thể nào. Một người, nếu như thật sự được ông trời ban chọn cho một phép màu xuyên không, vậy hẳn sẽ phải là một con người đặc biệt có liên kết với không gian và thời gian! 

Hắn là một lập trình viên bình thường như những lập trình viên khác, như vậy mà cũng có thể xuyên không nữa hay sao? Ôi, mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời hắn quả nhiên là thần kỳ đến lạ! Hắn chính là người được chọn! Xuyên không về thời đại dị giới này, phải chăng chính hắn đang nắm giữ trong mình một số mệnh cần phải giải đáp? Tất cả, tá cả thật giống như một vòng xoáy, cuốn chặt con người rơi vào sự tò mò cùng bí hiểm... 

Danh sách chương

Bình luận truyện