Tất cả
Dị Giới Chi Nông Gia Kí Sự
Tình yêu xuyên kiếp không phải bất kì ai cũng có thể nếm trải qua. Có những người ao ước mãi cũng không được, nhưng lại có những người trong giây phút lơ là lại có thể đi ngược lại thời gian. Phải chăng, tất cả đều là ý trời đã sắp đặt từ trước? Phương Trí Viễn xuyên không, cảm thấy mọi chuyện thật giống như một thước phim vậy. Ở đâu lại xuất hiện cái chuyện vô lý như thế? Ở đâu lại có thể sản sinh ra cái gọi là tình yêu xuyên kiếp? Vớ vẩn! Thật là vớ vẩn! 


Nhưng mà, có ai biết đâu, Phương Trí Viễn sau khi trở về đây, trái tim thực sự đã trở nên mê muội mất rồi. Rơi vào lưới tình chính là rơi vào bể khổ, vạn kiếp bất phục. Thời gian chính là vật chứng tỏ nhất để chứng minh tình yêu. Mọi thứ đều quy tụ lại, tất cả màu sắc đều là những gì ngọt ngào nhất.


Phương Trí Viễn không thể nào ngờ được, rồi có một ngày trái tim đã thực sự bị lệch hướng, không cách nào quay trở lại. Nếu như đã yêu, vậy thì yêu hết mình thôi. Sống vì tình yêu một lần, thật sự là không sao, đúng chứ? Nhìn xem, cuộc sống của Phương Trí Viễn rất ngọt ngào! Nhìn xem, Phương Trí Viễn là người hạnh phúc nhất trần đời mất rồi! Thật là đáng ghen tỵ! 

Bình luận truyện