Tất cả
Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 2)
Cây bút trẻ Juniel khởi đầu bằng một bộ truyện teen, với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này. Tác phẩm này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tươi mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu! Cốt truyện xoay quanh Cô, một người con gái cá tính, mạnh mẽ, sinh ra trong một gia đình quyền quý, nhưng cô lại là một sát thủ có nghề.


Hắn, thiếu gia ngang tàng, ngạo mạn, một playboy chính hiệu, ăn chơi vô bờ bến. Định mệnh đã cho họ gặp nhau, rồi yêu nhau, nhưng nào biết trái tim của nàng ẩn chứa một ác quỷ! Tiếp nối sự thành công của phần 1, phần 2 sẽ đưa chúng ta vào những tình huống đầy oái ăm, dở khóc dở cười, đáng thương cũng đáng hận.


Thế giới quá rộng lớn, có nhiều mảnh cuộc sống mà ta chưa khám phá được cũng như còn nhiều mặt đen tối khác mà ta khó có thể hiểu hết được. Qua bộ truyện này hi vọng rằng các bạn sẽ có được góc nhìn nhiều chiều hơn về cuộc sống tròn méo bất phân định này. Nào! Cùng phiêu lãng với TÌNH YÊU ÁC QUỶ 2.

Danh sách chương truyện Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 2)

Chương 1: Trở về và quyết định đi học Chương 2: Chạm trán bất ngờ Chương 3: First kiss Chương 4: Kí ức đau buồn và nhẫn tâm Chương 5: Daisy tức giận Chương 6: Cuộc gặp gỡ tại bar Chương 7: Đẹp... ấm áp Chương 8: Arle Chương 9: Bí mật tòa tháp Chương 10: Người quan trọng Chương 11: Kiss...Hotel Chương 12: MUSIC... Tha thứ Chương 13: KISS... Tin đồn Chương 14: Đi chơi... hẹn hò mệt mỏi Chương 15: Quá khứ sáng tỏ Chương 16: Tha lỗi Chương 17: Thiệt không Chương 18 Chương 19: Đồ đáng ghét... dưa chuột muối Chương 20: Kết thúc và khởi đầu Chương 21: Buổi tiệc đính hôn (1) Chương 22: Buổi tiệc đính hôn (2) Chương 23: Trở về và xuất hiện Chương 24: Sự xuất hiện khiến ai cũng phải sợ hãi Chương 25: Chấp nhận đính hôn(1) Chương 26: Chấp nhận đính hôn (2) Chương 27: Lạnh lùng… tàn nhẫn và vô tâm Chương 28: Bài học của nó dành cho vị hôn phu Chương 29: Gặp lại Chương 30: Đi chơi Chương 31: Gặp lại lần nữa Chương 32: Đính hôn Chương 33: Xung đột Chương 34: Show thời trang Chương 35: Không thể nào là BJ được Chương 36: Tính cách thật sự Chương 37: Mất tích (1) Chương 38: Mất tích (2) Chương 39: Những ngày ngọt ngào (1) Chương 40: Những ngày ngọt ngào (2) Chương 41: Lên giường Chương 42: Nhẫn tâm Chương 43: Có chút tình cảm (1) Chương 44: Có chút tình cảm (2) Chương 45: Sự trả thù Chương 46: Mang thai Chương 47: Kết hôn Chương 48: Đau khổ Chương 49: Kết thúc ngọt ngào (ngoại truyện) Chương 50: Ngoại truyện: đám cưới sao? (the end)

Bình luận truyện