Tất cả
Đến Tương Lai Làm Osin
Truyện teen Đến Tương Lai Làm Osin có nội dung vô cùng thú vị và hài hước. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của hai nhân vật chính Hàn Tiểu Vi và Triệu Thiên Di. Hàn Tiểu Vi sau khi bị người bác đánh thừa sống thiếu chết và suýt bị người anh họ cưỡng bức nó liền chạy ra khỏi nhà vừa chạy nó vừa khóc .


Khóc vì nhớ bố mẹ , khóc vì những nỗi đau khổ mà bấy lâu nay nó phải chịu đựng , khóc cho cuộc đời tối tăm của nó. Từ nhỏ cha mẹ nó đã bị chết trong một tai nạn giao thông thảm khốc, từ đó cuộc đời của nó như bước sang một trang mới, trang của những đau khổ, bất hạnh nhục nhã mà đứa con gái xinh đẹp trong cái tuổi mộng mơ phải gánh chịu. Trong lúc túng quẫn, bức bách Tiểu Vi quyên sinh. Nhưng ông trời không cho cô chết, bắt cô xuyên không đến tương lai vào thời điểm thế kỷ 23. Nhờ chính hành trình này mà cô gặp được định mệnh của đời mình và thay đổi hoàn toàn cuộc sống bế tắc trước kia.


Liệu cô sẽ thích nghi với cuộc sống mới như thế nào? Anh chàng đó là người như thế nào mà khiến cô thay đổi và lành lặn vết thương của mình? Mời các bạn đón đọc truyện teen Đến Tương Lai Làm Osin để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện