Thông tin truyện

Đến Lượt Em Yêu Anh

Đến Lượt Em Yêu Anh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Câu chuyện tình yêu giữa ông chủ giàu có với cô giúp việc xinh đẹp là nội dung chính của truyện "Đến Lượt Em Yêu Anh" của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu. Thân phận sang hèn phân biệt, một người là chủ, một người thì là "con nợ". Làm sao họ yêu nhau được đây?  Một loạt tình huống hấp dẫn xảy ra giữa hai người, từng sự kiện nhỏ tạo nên những cảm giác không lời trong trái tim mỗi người và dần dần nó nở thành đóa hoa tình yêu. Đây sẽ là một câu chuyện tình yêu tuy không mãnh liệt nhưng lại sâu đậm, ngọt ngào. 


Cô làm giúp việc cho anh nên ngày nào hai người cũng gặp nhau, anh đi công tác còn cô thì lo việc nhà. Chưa bao giờ cô lơ là, luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Anh xem cô như một người vợ của mình, một người vợ đảm đang và đã nhiều lần muốn cô là của anh. Anh và cô cùng sống trong một nhà như một gia đình đầm ấm, xuân này qua lại có xuân khác tới.


Cô chắc hẳn biết rằng anh sẽ kiếm cớ để chiếm được cơ thế mình, anh rất muốn con mèo ấy sẽ dễ dàng quy phục trước anh, cùng anh đi hết cuộc đời!!!  Một câu chuyện nhẹ nhàng, đem đến cho bạn cảm giác của gia đình, của một mái ấm ngọt ngào, với những điều đơn giản nhưng ngọt ngào và nóng bỏng.

Danh sách chương

Bình luận truyện