Tất cả
Đến Lượt Em Yêu Anh
Câu chuyện tình yêu giữa ông chủ giàu có với cô giúp việc xinh đẹp là nội dung chính của truyện "Đến Lượt Em Yêu Anh" của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu. Thân phận sang hèn phân biệt, một người là chủ, một người thì là "con nợ". Làm sao họ yêu nhau được đây?  Một loạt tình huống hấp dẫn xảy ra giữa hai người, từng sự kiện nhỏ tạo nên những cảm giác không lời trong trái tim mỗi người và dần dần nó nở thành đóa hoa tình yêu. Đây sẽ là một câu chuyện tình yêu tuy không mãnh liệt nhưng lại sâu đậm, ngọt ngào. 


Cô làm giúp việc cho anh nên ngày nào hai người cũng gặp nhau, anh đi công tác còn cô thì lo việc nhà. Chưa bao giờ cô lơ là, luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Anh xem cô như một người vợ của mình, một người vợ đảm đang và đã nhiều lần muốn cô là của anh. Anh và cô cùng sống trong một nhà như một gia đình đầm ấm, xuân này qua lại có xuân khác tới.


Cô chắc hẳn biết rằng anh sẽ kiếm cớ để chiếm được cơ thế mình, anh rất muốn con mèo ấy sẽ dễ dàng quy phục trước anh, cùng anh đi hết cuộc đời!!!  Một câu chuyện nhẹ nhàng, đem đến cho bạn cảm giác của gia đình, của một mái ấm ngọt ngào, với những điều đơn giản nhưng ngọt ngào và nóng bỏng.

Danh sách chương truyện Đến Lượt Em Yêu Anh

Chương 1: Quả nhiên là báo ứng Chương 2: Sống lại bốn năm trước Chương 3: Đứa ngốc gặp mưa Chương 4: Gian tình - cây dù Chương 5: Giành gối ôm của cô Chương 6: Chính là quyến rũ anh Chương 7: Dẫn anh về nhà Chương 8: Một chút mâu thuẫn Chương 9: Vô tình gặp gỡ trong quán rượu Chương 10: Bước đầu tìm hiểu Chương 11: Quà tặng Chương 12: Hàn Mộ Vân đến Chương 13: Cô đi ra ngoài cho tôi! Chương 14: Làm bạn gái của anh! Chương 15: Chúng ta cùng ngủ Chương 16: Tính toán vô ích Chương 17: Cùng đi ngắm biển Chương 18: Phong cảnh đẹp Chương 19: Vị chuối tiêu Chương 20: Chuẩn bị quà tặng Chương 21: Chính là chán ghét hắn Chương 22: Mẹ chồng gặp mặt nàng dâu Chương 23: Đem mình giao cho anh Chương 24: Đóng cửa làm chuyện xấu Chương 25: Tình yêu bị phát hiện Chương 26: Phiền toái tìm tới cửa Chương 27: Đến lượt em yêu anh Chương 28: Tâm ý nguội lạnh Chương 29: Sau khi cãi nhau Chương 30: Duyên phận đã hết Chương 31: Cô muốn nghỉ việc Chương 32: Làm sao có thể không có cô Chương 33: Sự thật dần xuất hiện Chương 34: Hết lòng che chở Chương 35: Rút ngắn khoảng cách Chương 36: Đối với anh không giấu diếm Chương 37: Hạnh phúc nhỏ của cô Chương 38: Cuối cùng cũng sáng tỏ Chương 39: Lần đầu tiên của cô (H) Chương 40: Vô hạn cưng chiều Chương 41: Lại thấy “Vị chuối tiêu” Chương 42: Cô bị đánh! Chương 43: Cùng nhau đến bạc đầu Chương 44: Con cá mắc câu Chương 45: Nửa đêm làm chuyện xấu Chương 46: Đến cục dân chính Chương 47: Âm mưu được như ý? Chương 48: Gặp cha mẹ Chương 49: Coi như là cầu hôn? Chương 50: Nếu có kiếp sau…

Bình luận truyện