Đến Dị Giới: Ta Làm Thành Chủ

Chương 444: Cảm thán!Hình ảnh hai người là ấm áp cùng dịu nhẹ như thế, nhưng lại bao hàm lấy một kiếp người có thể hạnh phúc nhất sinh hoạt.

Là không cần lo lắng nguy cơ ma thú ngoài kia, không cần lo lắng thiếu ăn thiếu mặc, không cần thiết lo lắng bị ác ôn ức hiếp.

Là khi trời vào đông giá rét có một ngôi nhà cùng với áo ấm chăn mền, là nhà bên trong có sẵn lương thực đủ để cả nhà no bụng.

Nhìn như thật sự đơn giản.

Nhưng nó lại là thứ mà bao nhiêu người trên thế giới này ao ước mà không có được!

Làm cho dù là Lãnh Thu Nguyệt hay Mộ Dung gia tỷ muội đều không tự chủ hiện lên nụ cười, chậm rãi dời bước rời đi.

Các nàng sớm đã chứng kiến quá nhiều hình ảnh như vậy bên trong Hắc Lân thành, chứng kiến từng kiếp người khốn khổ tại nơi này tìm được bình yên.

"..."

"Nếu xét về lợi ích phương diện cùng quyền quý cách nhìn, thành chủ đại nhân hắn làm như thế này là hoàn toàn đang lãng phí của mình kim tệ đúng không?"

Lãnh Thu Nguyệt nhìn xem như có điều suy nghĩ Mộ Dung gi tỷ muội đi bên cạnh, ánh mắt linh lung ẩn chứa ý cười hỏi lấy.

Hôm nay dạo phố là nàng chủ động lôi kéo Mộ Dung gia tỷ muội cùng đi, bởi vì hai cái này hão hữu đi tới Hắc Lân thành thời gian này liền bận rộn chuyện gia tộc giao cho, cùng với mở một sản nghiệp nhỏ của cả hai ở Tây thành.

Từ buổi sáng rời đi phủ thành chủ, nàng liền bồi bạn hai tỷ muội này.

Mặc dù chỉ ước có thể chui tại Nham Kiều trong ngực hưởng thụ vuốt ve sủng ái cả ngày, nhưng Lãnh Thu Nguyệt cũng biết mình không thể cứ như vậy chiếm hết các vị tỷ tỷ thời gian, cần cùng mọi người chia sẻ nơi đó ấm áp lòng ngực.

Loại cảm giác an tâm cùng vô tận ấm áp khi núp trong lồng ngực cường tráng rộng lớn kia, đủ để cho nàng cùng các vị tỷ tỷ đều biết luân hãm vào đó, tham luyến lấy từng giây từng phút được hắn ôm vào trong lòng.

Cho nên buổi sáng hôm nay nàng chỉ đến phủ thành chủ bên trong, cùng Nham Kiều tại thư phòng ôm ấp vuốt ve, dùng cơ thể mềm mại hầu hạ hắn một lúc, sau đó liền lưu luyến chạy đi tìm Mộ Dung gia tỷ muội.

Cảm nhận được hạ thân đào nguyên béo mập tiểu huyệt còn sung huyết, ẩn ẩn còn lưu giữ cảm giác bị nóng bỏng cự vật cho chen đầy, dù cho từ lúc buổi sáng ngọt ngào tình ái cho đến lúc này đều hoàn toàn lưu giữ lại.

Lại thêm bên trong nơi sâu nhất mật huyệt bị chen căn đầy, chứa đựng nóng bỏng tinh hoa của Nham Kiều lưu lại bên trong cơ thể mình, Lãnh Thu Nguyệt đôi mắt lướt qua vẻ ngọt ngào, khuôn mặt mỹ lệ tuyệt trần lộ ra si mê.

Cho dù còn đang đi trên đường, nhưng vị này Thanh Vân môn nữ thân đại sư tỷ, Ứng Thương địa vực nổi danh hàng đầu mỹ nhân nữ hiệp, lúc này lại không tự chủ nhớ đến buổi sáng hình ảnh để cho tâm thần của nàng ngày ngày trầm luân kia.

Thành chủ đại nhân đem nàng đặt trên bàn sách, chậm rãi đem nàng võ phục cho từng kiện từng kiện cởi xuống, dần lộ ra nàng hoàn mỹ không chút tỳ vết ngọc thể, đường cong quyến rũ yêu mi, từng dãy núi non chập trùng non mềm.

Cái cảm giác phá lệ cường liệt khi thành chủ đại nhân đem đồ vật kia chen vào nàng mật huyệt...

Lãnh Thu Nguyệt khuôn mặt hồng thấu.

Nàng vội vàng vuốt ve nóng bỏng khuôn mặt đẹp, đem trong đầu hình ảnh ngượng ngừng kia cho đuổi đi.

Nếu không nàng sợ mình phải lại một lần nữa quay về phủ thành chủ, tìm kiếm lấy thành chủ đại nhân yêu thương ôm ấp mới được!

"..."

Nghe khuê mật nói như vậy, Mộ Dung Thu Yến chần chờ một chút mới gật đầu, nhưng sau đó lại theo lắc đầu nói:

"Mặc dù tại chúng ta cách nhìn, hao phí đại lượng kim tệ chỉ vì giữ lấy sạch sẻ nội thành, chiếu cố một chút lưu dân là hoàn toàn không đáng giá!"

Nhưng sau đó nàng lại lập tức cười khổ nói tiếp:

"Nhưng cái này chỉ là chúng ta nhỏ bé nhóm người góc nhìn, làm sao có thể hiểu được thân là thượng tầng nhất vị kia thành chủ ý nghĩ cơ chứ, làm sao hiểu được suy nghĩ cũng như xuất phát điểm của sự tùy ý này chứ?!"

"Lấy nhỏ yếu bất lực bản thân góc nhìn đi phán định cao cao tại thượng một vị đại hùng chủ, đó chính là trên thế gian này nực cười nhất sự tình rồi!"

Mặc dù nàng lấy những gì mình được học từ Mộ Dung gia, thấy việc hao phí kim tệ cùng nhân lực chỉ vì duy trì lấy một tòa thành hùng vĩ cảnh sắc, duy trì lấy đường phố ngày ngày đều sạch sẻ cùng rộng thoáng là không cần thiết.

Nhưng cũng như nàng vừa nói...

Thân là hạ vị giả có được tư duy cùng suy nghĩ bản thân, làm sao hiểu được thượng vị giả quyết định sự tình chứ?

Vị kia đại nhân thế nhưng đem Hắc Lân thành từ đơn sơ phát triển đến hôm này tình cảnh, lại đem nơi này mọi thứ duy trì ở mỹ hảo hoàn cảnh, để cho mấy chục vạn người có thể sống yên ổn, có thể tránh đi ngoài kia vô tận nguy cơ.

Mãi cho đến tận lúc này...

Hắc Lân thành một bên đã trở thành Ứng Thương địa vực tam đại bá chủ, nhưng đồng thời lại có thể một mực giữ lấy bản chất riêng của mình, giữ được cái kia vốn có quang minh, giữ được khắp nơi trật tự ổn định.

Thời gian không ngắn lưu lại Hắc Lân thành, Mộ Dung Thu Yến đã hiểu rất rõ Hắc Lân thành khắp mọi mặt tình cảnh.

Quy tắc khắc khe nhưng lại hết sức quanh mình chính đại, để cho mọi người đều có thể sống sót theo hướng tốt đẹp nhất.

Không hắc ám, không loạn lạc, không tranh đấu, không đói khát!

Nhỏ yếu người có thể cùng cao quý người cùng nhau tồn tại, cả hai tàng lớp hài lòng sống riêng cuộc sống của mình.

Thành tựu như vậy vĩ đại nhân vật, các nàng lấy tư cách gì đi nhận xét đánh giá?

Ung dung hoa quý Mộ Dung Thu Tĩnh ở bên cạnh nhìn qua hai bên đường cảnh sắc, cười nói:

"Ta rất thích Hắc Lân thành, từ không khí sinh hoạt cho đến khung cảnh tươi mát tuyệt sắc, tất cả đều là thế gian khó tìm đâu!"

"Cường đại, yên bình, giàu có, mỹ lệ, ổn định,...những yếu tố này cùng nhau tụ tập, tạo nên một thành trí danh tiếng vang vọng!"

So với muội muội Thu Yến có phần cường thế tính cách khác biệt, vốn ưa thích yên tĩnh bình yên cuộc sống thường ngày Mộ Dung Thu Tĩnh càng thêm khắc sâu cảm nhận được Hắc Lân thành đặc thù, đó là một loại hoàn mỹ phù hợp với nàng nơi chốn.

Nàng có thể lấy chân thật khuôn mặt đi trên đường phố, có thể không cần sợ hãi người khác đánh chủ ý nàng cùng muội muội mỹ mạo, không cần khổ sở trước nguy cơ bị gia tộc đem ra làm công cụ cùng với thế gia khác thông hôn.

Tựa như tại Thiết Huyết địa vực Thanh Long hội tên kia đáng ghét trước kia một mực đeo bám, tại nơi này hoàn toàn không đáng giá nhắc đến.

Đừng nói chỉ là một cái Long Thủ nhi tử, cho dù là cái kia một mực vô cùng thần bí Đại Long Thủ đích thân đến nơi này cũng phải co mình lại làm người, thành thành thật thật như bao người khác tuân thủ quy tắc.

Ngày hôm qua nàng thế nhưng tận mắt thấy được, Cuồng Long bảng bên trên cường giả Xích Hoa nhị lão đối mặt với một vị thành chủ phu nhân lúc, trước trước sau sau cũng phải lộ ra kính sợ, không chút nào ngạo khí.

Có thể thấy được phần nào Hắc Lân thành kinh khủng!

Thanh Long hội mặc dù thần bí cùng hết sức cường đại, hoành hành mấy chục năm ở Thiết Huyết địa vực cùng xung quanh địa vực khác đi chăng nữa, chẳng lẽ còn có thể so với Hắc Lân thành dạng này quái vật khổng lồ sao?

Chính vì loại này khắp mọi nơi lộ ra yên bình cùng tuyệt đối an toàn thành trì, mới để cho nàng nhanh như vậy say mê lấy nó!