Tất cả
Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh

Trình Vũ Phi tròn hai mươi chín tuổi. Mới hai năm trước đây thôi cô không hề nghĩ đến việc mình sẽ trở thành gái “ế” đến cái tuổi "già nua" hai mươi chín này. Ngoài công việc ổn định đến phát chán ra, bản thân dường như chẳng có thứ gì. Cô là người rất sáng suốt, hiểu rất rõ giá trị của mình. Không hề tỏ vẻ ta đây, cũng không hề tự hạ thấp mình. Tuy cô biết mình đã là gái già, nhưng cũng không đến nỗi bạ đâu lấy đó. Trong học tập và công việc cô luôn tỏ ra là người thông minh, lý trí, nhưng trong cuộc sống sao cô lại hồ đồ như thế có lúc còn ngốc nghếch nữa. Mối tình đầu nhiều năm bị dang dở do đối phương phản bội, cô lặng lẽ ôm vết thương lòng rồi trở nên thờ ơ với tình yêu.


Gã đàn ông có thân phận như Tô Nhất Minh, muốn nghe lời nói thật chẳng dễ dàng chút nào. Trong giới làm ăn, tất cả đều là lang sói, ngoài mặt thì tâng bốc nhau nhưng trong lòng lại tính toán với nhau. Anh muốn chân thành, sự chân thành tuyệt đối. Tô Nhất Minh đối đãi chân thành với bạn bè có tiếng trong giới. Ngay cả cấp dưới của anh cũng tỏ thái độ vô cùng kính trọng và thần tượng anh, khiến anh chẳng còn được nghe những lời nói thật lòng.


Cả hai người, đều đã ít nhiều trải qua những sóng gió vấp ngã của cuộc đời. Tưởng chừng đã khép kín lòng mình nhưng thực chất lại là những con tim luôn thổn thức khao khát muốn yêu và được yêu…

Danh sách chương truyện Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh

Chương 1: Chốn giang hồ của Trình Vũ Phi Chương 2: Tình yêu của Trình Vũ Phi Chương 3: Chiến trường của Tô Nhất Minh Chương 4: Tình yêu của Tô Nhất Minh Chương 5: Mỗi câu chuyện cổ tích đều khởi đầu nhạt nhẽo (1) Chương 6: Mỗi câu chuyện đều khởi đầu nhạt nhẽo (2) Chương 7: Việc thực thi kế hoạch không theo kịp sự thay đổi (1) Chương 8: Việc thực thi kế hoạch không theo kịp sự thay đổi (2) Chương 9: Việc thực thi kế hoạch không theo kịp sự thay đổi (3) Chương 10: Việc thực thi kế hoạch không theo kịp sự thay đổi (4) Chương 11: Mỗi mối lương duyên đều cần đến sự tình cờ (1) Chương 12: Mỗi mối lương duyên đều cần đến sự tình cờ (2) Chương 13: . Mỗi mối lương duyên đều cần đến sự tình cờ (3) Chương 14: Mỗi mối lương duyên đều cần đến sự tình cờ (4) Chương 15: Sự hài hước lạnh lùng của Trình Vũ Phi Chương 16: Hành vi không biết xấu hổcủa Tô Nhất Minh (1) Chương 17: Hành vi không biết xấu hổcủa Tô Nhất Minh (2) Chương 18: Cuộc sống như trong tiểu thuyết của Mục Thuần Chương 19: Tâm tư của Chung Viễn Chương 20: Cuộc gặp gỡ tình cờ ởquán cà phê (1) Chương 21: Cuộc gặp gỡ tình cờ ởquán cà phê (2) Chương 22: Hoa mai trong ngày lễ tình nhân (1) Chương 23: Hoa mai trong ngày kễ tình nhân (2) Chương 24: Kế hoạch du lịch vô cớ chết yểu (1) Chương 25: Kế hoạch du lịch chết yểu (2) Chương 26: Kế hoạch du lịch chết yểu (3) Chương 27: Chiếc ví hiệu LV (1) Chương 28: Chiếc ví hiệu LV (2) Chương 29: Món thịt cô bé quàng khăn đỏ (1) Chương 30: Món thịt cô bé quàng khăn đỏ (2) Chương 31: Ngày cá tháng tư khó quên Chương 32: Sống trong căn hộ cao cấp thật bất tiện (1) Chương 33: Sống trong căn hộ cao cấp thật bất tiện (2) Chương 34: Sống trong căn hộ cao cấp thật bất tiện (3) Chương 35: Cuộc sống hạnh phúc của Tô Nhất Minh (1) Chương 36: Cuộc sống hạnh phúc của Tô Nhất Minh (2) Chương 37: Cuộc sống hạnh phúc của Tô Nhất Minh (3) Chương 38: Cuộc sống hạnh phúc của Tô Nhất Minh (4) Chương 39: Quá khứ của Chung Viễn (1) Chương 40: Quá khứ của Chung Viễn (2) Chương 41: Quá khứ của Chung Viễn (3) Chương 42: Quá khứ của Chung Viễn (4) Chương 43: Vợ à, em là thiên thần hay quỷ dữ Chương 44: Tuyệt thế đại mỹ nhân (2) Chương 45: Tuyệt thế đại mỹ nhân (3) Chương 46: Tuyệt thế đại mỹ nhân (4) Chương 47: Sự thật luôn đáng sợ Chương 48: Khi cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ vì bạn mở ra Chương 49: Tất nhiên cánh cửa khác có thể bị ai đó bít mất (1) Chương 50: Tất nhiên cánh cửa khác có thể bị ai đó bít mất (2)

Bình luận truyện